Northern Sydney Institute (Học viện Northern Sydney), tỉnh bang New South Wales, Úc

Northern Sydney Institute (Học viện Northern Sydney), tỉnh bang New South Wales, Úc

Địa chỉ: Úc, New South Wales, Sydney
Loại trường: Học viện

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Đôi nét về Học viện Northern Sydney

Học viện Northern Sydney chào đón nhiều sinh viên quốc tế theo học đến từ hơn 65 quốc gia, bao gồm Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nepal, Pakistan, Philippines, Vương quốc Anh và Việt Nam.

Du học sinh có thể chọn theo học tại bất kỳ đâu trong sáu cơ sở của trường trên khắp khu vực phía bắc Sydney, bao gồm: Khuôn viên Crows Nest, Khuôn viên Hornsby, Khuôn viên Meadowbank, Khuôn viên Northern Beaches, Khuôn viên Ryde, Khuôn viên St Leonards, Mỗi cơ sở đều cung cấp các khóa học chất lượng cao với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.Chương trình giảng dạy
 
 • Chương trình đào tạo nghề
 
Học viện Bắc Northern cung cấp cho sinh viên quốc tế một loạt các khóa học nghề dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Dạy nghề có nghĩa là đào tạo kỹ thuật, dựa trên kỹ năng hoặc thực hành. Học tập tại Học viện Northern Sydney có nghĩa là bạn sẽ được học tại một trong những cơ sở đào tạo nghề lớn nhất của Úc.

Đến với trường, bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc thực tế và các kỹ năng để gia nhập lực lượng lao động ở Úc hoặc bất kỳ đâu trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn nhận được kiến thức nhằm cải thiện cơ hội việc làm của bạn bằng cách học các kỹ năng mới, đặt mình vào một con đường sự nghiệp hoàn toàn mới.

Học viện Northern Sydney cung cấp hơn 100 chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và các khóa học văn bằng nâng cao được công nhận trên toàn nước Úc. Trường mang lại cho sinh viên nhiều ngành học bao gồm: Kế toán và tài chính; Nghệ thuật và thiết kế; Kinh doanh; Kỹ thuật; Giáo dục; Dịch vụ y tế và cộng đồng; Công nghệ thông tin…


 
 • Chương trình bằng cấp
 
Các chương trình cấp bằng tại Học viện Northern Sydney cung cấp cho sinh viên cả kiến thức và kỹ năng làm việc để trở nên vượt trội trong các ngành công nghiệp ngày nay.

Là một nhà cung cấp giáo dục đại học được công nhận, TAFE NSW nhiều chương trình cấp bằng cử nhân đại học và bằng cấp liên kết cho sinh viên.

Yêu cầu đầu vào
 
 • Các khóa học cấp chứng chỉ: Đa số các khóa học yêu cầu hoàn thành lớp 10, một số chương trình yêu cầu hoàn thành lớp 12. Yêu cầu tiếng Anh IELTS học thuật tối thiểu 5.5
 • Các khóa học cấp văn bằng và văn bằng nâng cao: Hoàn thành lớp 12, IELTS học thuật tối thiểu 5.5
 • Các khóa học liên kết và bằng cử nhân: Hoàn thành lớp 12, IELTS học thuật tối thiểu 5.5, không điểm thành phần nào dưới 6.0

Học phí tham khảo 
 
 • Học phí dao động từ 4,210 – 15,340 AUD mỗi học kỳ cho các khóa học nghề
 • Học phí dao động từ 6,540 – 10,600 AUD mỗi học kỳ cho các khóa học cấp bằng
 • Bảo hiểm y tế du học (OSHC) 600 AUD / năm
Chương trình thực tập 

Chương trình thực tập của trường sẽ mang lại cho các bạn kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trong một vị trí làm việc chuyên nghiệp. Một số lĩnh vực công nghiệp có thể có chương trình thực tập hưởng lương.

Học viện Northern Sydney có liên kết với các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp. Tham gia vào chương trình thực tập của trường cung cấp cho sinh viên cơ hội kết nối với ngành và thiết lập các mối quan hệ hữu ích cho tương lai. Sinh viên cũng có được kinh nghiệm làm việc quốc tế trong chương trình thực tập, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Học bổng

Trường mang lại nhiều cơ hội học bổng và các chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:
 
 • Học bổng NSI
 • Học bổng Endeavour
 • Học bổng chính phủ Úc