Northwest College

Northwest College Đã có Agreement

Địa chỉ: Mỹ, Wyoming, Powell
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Hãy đến thưởng thức vẻ đẹp và trải nghiệm sự mến khách của miền Tây nước Mỹ. Northwest College cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời với chi phí Phải Chăng. Hãy tham gia học tập trong môi trường An Toàn và Thanh Bình này, nơi bạn có thể đi bộ dễ dàng từ ký túc xá đến các lớp học và đến trung tâm thành phố. 

Northwest College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng với giá cả phải chăng nhất ở Hoa Kỳ và là nơi hoàn hảo để trải nghiệm vùng tây bắc gồ ghề. Khuôn viên trường Northwest nằm trong một thị trấn an toàn, chỉ cách Công viên Quốc gia Yellowstone 90 phút. Sinh viên được học tập trong một môi trường học tập yên bình, hòa mình cùng thiên nhiên. Trường khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình giáo dục ngoài trời và hơn thế nữa. 

Với hơn 100 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, bạn sẽ tự tin bước vào thế giới công việc hoặc chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Mỹ, gồm có California, NewYork, Florida, Arizona, Texas, Colorado, Washington và Hawai. Trong hơn 10 năm qua, sinh viên Việt Nam học tại trường luôn được đánh giá cao về tinh thần học tập và những giá trị văn hóa tốt đẹp mà họ mang lại. Họ là những lãnh đạo trong các tổ chức sinh viên như Student Senate và Honor Society. Cơ hội việc làm và học bổng luôn sẵn có. Tại Northwest College, bạn sẽ được kết bạn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

The 2008 Northwest College Report | Portland Monthly


Các Chương Trình Đào Tạo Đáng Quan Tâm


Trường đào tạo đa dạng các ngành học về nhiều lĩnh vực như:  Kinh doanh và kế toán, truyền thông, kỹ sư, sản xuất chương trình tivi và radio, tiếng Anh, báo chí và phát thanh trên web, giáo dục, nghệ thuật hình ảnh và biểu diễn, toán và khoa học, thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh. 
Cung cấp hơn 116 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Với tỷ lệ sinh viên và giảng viên 17: 1, sinh viên sẽ phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các giáo sư của mình và được tiếp thu các kiến thức để sẵn sàng tham gia vào thị trường việc làm hoặc chuyển sang các trường đại học trên khắp Hoa Kỳ. 
 

Các Trường Đại Học Chuyển Tiếp Hàng Đầu

Sinh viên tốt nghiệp từ Northwest College đã được chấp nhận vào các đại học như: Đại học Minnesota, Đại học Bang Arizona, Đại học Bang New York, UCLA, Đại học Bang Utah, Đại học Nam California, UC Berkeley, Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học Rutgers, Đại học Embry-Riddle,… 
 

Các Hoạt Động Thể Thao Được Ưa Chuộng

Sinh viên trường Northwest College được khuyến khích tham gia vào các câu lạc bộ, ví dụ như câu lạc bộ đa văn hóa, cưỡi ngựa, trượt tuyết và bóng bầu dục. Hầu hết các sinh viên quốc tế của Northwest College sinh hoạt trong khuôn viên trường. Ngoài các chương trình về cuộc sống dân cư lành mạnh, sinh viên cũng có thể tham gia vào tờ báo của trường, đài phát thanh và truyền hình, câu lạc bộ kinh doanh, thể thao và câu lạc bộ đa văn hóa,…

Ngoài ra, Northwest College còn có Chương trình Gia đình Hữu nghị là một cơ hội tuyệt vời kết hợp các sinh viên quốc tế mới với các thành viên của cộng đồng thị trấn để trao đổi văn hóa và giúp sinh viên hòa nhập với cộng đồng một cách nhanh chóng trong suốt cả năm.

Simpson Hall :: Housing & Dining :: Campus Life :: Northwest College

 

Các Điểm Kiểm Tra Bắt Buộc

  • TOFEL IBT/PBT/CBT: 53/477/153
  • IELTS: 6.0

Học phí ước tính mỗi năm (tính bằng đô la Mỹ)

  •  Học phí: $12,120
  • Sách vở: $1,000
  • Bảo hiểm: $900
  • Chi phí ăn ở: 6,380
          Tổng cộng: 20.400