Hệ thống trường trung học công lập Kamloops School District 73

Hệ thống trường trung học công lập Kamloops School District 73 Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Kamloops
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Bên cạnh đó, cộng đồng an toàn và năng động giúp du học sinh dễ dàng hòa nhập với học sinh bản địa và sớm thích nghi với môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đồng thời có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Các trường học đều hỗ trợ các lớp học Tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế.

Khu học xá của nhà trường phục vụ trên 15.000 học sinh theo học tại 33 trường tiểu học, 10 trường trung học có thể chuyển tiếp vào đại học công lập hàng đầu Thompson Rivers.
 

Những hoạt động ngoại khóa và giải trí


Chương trình Sinh viên Quốc tế cung cấp một chương trình hoạt động liên tục với một số hoạt động hàng tháng giúp sinh viên kết nối với bạn bè trong khi thưởng thức các môn thể thao và trải nghiệm văn hoá đất nước Canada xinh đẹp. Với cách hoạt động theo nhóm, sẽ giúp sinh viên được định hướng để làm quen với môi trường mới.Những hoạt động này rất vui và bổ ích cho học viên, tuy nhiêm có thể áp dụng một số loại phí nhất định.

Với bốn mùa và khí hậu ôn hòa, dễ chịu, Kamloops là sân chơi hấp dẫn cho các học viên. Học viên cũng có rất nhiều cơ hội để thưởng thức những cảnh đẹp của thành phố và khu vực trong và ngoài! Hồ, những con đường mòn, những ngọn đồi trượt tuyết, công viên trượt băng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời chỉ là một số nhỏ trong số những điều tuyệt vời khi sống ở Kamloops.

Đối với những người thích phong cách sống ít hoạt động hơn, Kamloops cung cấp cơ hội mua sắm, rạp chiếu phim, xem khúc côn cầu Kamloops , nhà hàng chất lượng, nhạc miễn phí trong Công viên trong những tháng mùa hè và nhà hát trực tiếp.


Chương trình học tập nổi bật

 
 • Chương trình học thuật Trung học cấp bằng BC Dogwood
 • Chương trình Tú tài Quốc tế IB
 • Trường Nghệ thuật Kamloops – giảng dạy chuyên sâu môn Âm nhạc, Khiêu vũ, Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác trong các phòng thu được trang bị đầy đủ.
 • Học viện Thể thao – Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng bầu dục.Chương trình homestay


Du học sinh khi theo học tại trường có thể tham gia vào chương trình Homestay để trải nghiệm cuộc sống gia đình ngay tại Canada. Chương trình Homestay chất lượng là một phần rất quan trọng của những gì Kamloops cung cấp. Các gia đình Canada rất vui mừng khi nhận sinh viên quốc tế. Nhóm phụ trách chương trình homestay có kinh nghiệm của trường làm việc chăm chỉ để kết hợp các gia đình với sinh viên có cùng sở thích và lối sống. Học sinh được sắp xếp để ở gần nhà trường nhất có thể, học sinh có thể đi bộ đến trường hoặc có xe buýt trong khu vực thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.
 

Chi phí học tập 

 

• Học phí sẽ bao gồm bất kỳ và tất cả các khóa học cơ bản.
• Phí nhà ở trong một năm học sẽ được lập hóa đơn sau mười tháng (10 X $ 875 = $ 8,750).
• Phí nhà ở trong một học kỳ sẽ được lập hóa đơn sau năm tháng (5 X $ 875 = $ 4,375).
• Học phí hàng tháng phải được trả trực tiếp cho Khu học chánh số 73 (Kamloops-Thompson).
• Học sinh đến sớm và/ hoặc ở lại muộn dự kiến ​​sẽ trả trực tiếp cho nhà trọ với mức $30/ ngày trong những ngày tiếp theo.
 

Lưu ý: Học sinh Quốc tế muốn học tại Khu học chánh số 73 (Kamloops-Thompson) sẽ phải trả học phí do học khu quy định hàng năm. Tất cả các sinh viên quốc tế sẽ ở trong một khu vực được phê duyệt (spoosng cùng với các gia đình Canada) và phải trả một khoản phí hàng tháng. Các sắp xếp khác có thể được yêu cầu và sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân. Trường hợp ngoại lệ có thể được sống cùng với các thành viên gia đình và/ hoặc cha mẹ.
 

Những chi phí du học sinh cần chuẩn bị khi du học ở Hệ thống trường trung học công lập Kamloops School District 73 trong năm 2020-2021 bao gồm: 


 

Chính sách hoàn tiền (Refund Policy)


Sinh viên sẽ đóng những lệ phí như phí ghi danh, phí đăng ký chỗ ở, bảo hiểm y tế... trước khi bắt đầu khóa học, các mức phí nào sẽ không được hoàn trả vì các dịch vụ này được phân bổ vào đầu năm học. Đối với các sinh viên vi phạm quy định, yêu cầu của nhà trường hoặc chương trình học sẽ bị xóa khỏi danh sách và không được hoàn trả chi phí. 

Học viên có thể bị loại khỏi danh sách học sinh trong những trường hợp sau đây:
 
 • Không tham gia các buổi học bắt buộc của nhà trường hoặc số ngày vắng mặt vượt quá quy định.
 • Sử dụng và/ hoặc liên quan đến ma túy, rượu bất hợp pháp.
 • Các hành vi sai trái được xác nhận rõ ràng.
 • Cố ý sai lệch thông tin trong giấy phép học tập.
Trong trường hợp này, học viên sẽ bị xóa khỏi danh sách của chương trình học và bị trả lại cho phụ huynh hoặc người giám hiệu sớm nhất có thể. 

Học viên không được hoàn trả học phí trong các trường hợp sau:
 
 • Nhà trường phát hiện ra rằng học sinh được nhận vào chương trình sinh viên Quốc tế là giả danh hoặc với các tài liệu giả mạo.
 • Ứng viên là sinh viên Quốc tế không tham gia chương trình hoặc rút sớm trong thời gian học của họ.
 • Sinh viên quốc tế trở thành người nhập cư hoặc thường trú nhân một tháng trước khi bắt đầu năm học hoặc trong năm học.
   

Trong trường hợp đơn xin giấy phép du học bị từ chối hoặc việc gia hạn học tập không được Bộ Di trú Canada chấp thuận, học phí (hoặc một phần) sẽ được hoàn trả với điều kiện khu học chánh của nhà trường được thông báo cụ thể bằng văn bản sớm hơn thời gian bắt đầu khóa học ít nhất là một tháng.Tài liệu bằng văn bản thích hợp từ Bộ Di trú Canada phải được cung cấp cho Quản trị viên Chương trình.

Học Khu số 73 (Kamloops -Thompson) không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc chi phí nào có thể xảy ra do Học khu không thể cung cấp giáo dục do tranh chấp lao động, thời tiết khắc nghiệt hoặc nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát.