The Erindale Academy

The Erindale Academy

Địa chỉ: Canada, Ontario, Mississuaga
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success


Sơ lược về Học viện Erindale (The Erindale Academy - TEA)

 

Học viện Erindale (TEA) là một trường trung học dự bị đại học, cung cấp các khóa học từ lớp 9, 10, 11 và 12 đối với Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario. Không giống như các trường khác, trường lựa chọn tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng cải thiện và có được tiếng Anh cần thiết để thành công ở trường trung học và đại học.

TEA nép mình trong một khung cảnh trong lành gần Công viên Erindale, ngay trung tâm thành phố Mississippi -  thành phố lớn thứ sáu ở Canada và là một trong những nơi an toàn nhất, cách thành phố Toronto 30 phút di chuyển. Ngôi trường được bao quanh bởi các khu dân cư an toàn với hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, trạm xe được đặt gần trường.

Năm 2017, TEA xếp thứ 38 trong Cuộc thi Toán học của Đại học Waterloo.


 

Chương trình học


Đội ngũ giáo viên và đội ngũ quản lý có trình độ chuyên sâu, chương trình giảng dạy luôn tập trung vào sở thích, tài năng và phong cách học tập để tạo ra một nền giáo dục nuôi dưỡng toàn bộ học sinh - về mặt học thuật, xã hội và tình cảm. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để kỷ niệm về thời Trung học sẽ sống với các bạn mãi mãi.
 

Chương trình trao đổi (Exchange Year) 


Chương trình trao đổi được thiết kế cho học sinh trung học ở mọi lứa tuổi - từ Lớp 9 đến Lớp 12 hoặc cho những người muốn tận dụng trải nghiệm Gap Year. Erindale cung cấp một chương trình giảng dạy trung học hiện đại, cá nhân hóa, tập trung vào học sinh, được củng cố với các khóa học tiếng Anh cho người học để nghiên cứu về Toán học, Khoa học và Công nghệ danh dự. Các khóa học luyện thi IELTS có sẵn sau giờ học dành cho sinh viên trao đổi.
 

Chương trình chuyển tiếp (Green Path Plus Advance Placement)
 

Chương trình Nâng cao (Advance placement - AP) là một chương trình dự bị đại học cấp ba được ủy quyền bởi Hội đồng Đại học Hoa Kỳ cho trường trung học ở Hoa Kỳ và Canada. Chương trình AP chỉ có giá trị cho học sinh lớp 12. Nó tương đương với năm đầu tiên của trường đại học ở Canada. Học sinh sẽ học tối đa 30 giờ, hoàn thành thành công các khóa học AP cho phép sinh viên đạt được tín chỉ đại học và có thể được áp dụng cho chương trình đại học.

Du học theo học kỳ (Semester Abroad)


Học tập tại Canada theo chương trình 2 hoặc 4 tháng là một cách khá hiệu quả một cách hiệu quả về chi phí để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và trải nghiệm một phong cách học tập khác.
 

Chương trình đào tạo năng khiếu thể thao (Gifted Athlete)

 


Chúng tôi giúp các vận động viên trẻ học để lấy bằng tốt nghiệp trung học trong quá trình đào tạo. Mặc dù TEA không phải là một trường thể thao nhưng chúng tôi có thể giúp bạn đạt được ước mơ thể thao của mình. Học sinh sẽ được tham gia các môn thể thao như: khúc côn cầu, thể dục dụng cụ, vận động viên trượt tuyết, người chơi tennis, vũ công, bóng rổ, bóng chày và bóng đá.

Ngoài ra, trường còn nhiều chương trình đào tạo khác, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tham gia học tập, rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và tiếp cận với môi trường quốc tế trước khi bước vào Đại học.