The Hotel School, tỉnh bang Victoria, Úc

The Hotel School, tỉnh bang Victoria, Úc

Địa chỉ: Úc, Victoria, Sydney và Melbourne
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Tổng quan về Hotel School
 
The Hotel School được thành lập vào năm 1989, tập trung vào việc phát triển các nhà lãnh đạo tương lai, những người có những kỹ năng thực tế cần thiết để điều hành một cơ sở lưu trú.

Các khóa học được cung cấp tại The Hotel School tập trung vào các kỹ năng điều hành các hoạt động của ngành Khách sạn, Quản lý du lịch và các kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Sinh viên của trường được đào tạo để trở thành các chuyên gia với trình độ được công nhận và đánh giá cao trên phạm vi quốc tế.

Trường chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập tại Sydney và Melbourne, là một môi trường quốc tế hoàn hảo dành cho những ai có đam mê với ngành Du lịch, Khách sạn.
 
Những đặc điểm nổi bật của trường


 
1.    The Hotel School
 
Trường có cơ sở ở 2 thành phố lớn và nổi tiếng về du lịch của Úc là Sydney và Melbourne.

Sydney là thành phố lớn và lâu đời nhất của Úc và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Úc. Cơ sở Sydney của trường nằm giữa lòng Khu Thương mại Trung tâm gần nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Với hơn 170 khách sạn (trong đó có 31 khách sạn 5 sao) trong vòng bán kính 5km, nơi đây mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và làm việc phong phú.

Melbourne được xem như là thủ đô văn hóa và ẩm thực của Úc với truyền thống lâu đời. Được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, Melbourne là một điểm đến lý tưởng để theo học ngành Quản lý khách sạn hoặc Du lịch lữ hành. Đồng thời Cơ sở Melbourne của Hotel School nằm gần nhiều điểm đến du lịch phổ biến cho du khách từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 150 khách sạn (trong đó có 24 khách sạn 5 sao) trong bán kính 5km, tạo nhiều điều kiện cho sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. 

2.    Đại học Southern Cross (SCU)

Trong hơn 20 năm hoạt động, Đại học Southern Cross là một trường đại học công lập với nhiều khuôn viên trải dọc bờ đông nước Úc. Trường chào đón sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và cung cấp các khóa học đại học, sau đại học trong một môi trường học tập đầy cảm hứng, sáng tạo. 

Southern Cross University nằm trong danh sách 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Times Higher Education Young University Rankings năm 2018), đồng thời nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương (Times Higher Education Asia-Pacific University Rankings năm 2017). Trường xếp thứ 38 trong các trường đại học hàng đầu thế giới về Quản lý Khách sạn & Giải trí theo QS World University Rankings by Subject 2018.

SCU hợp tác với Mulpha Australia điều hành The Hotel School để cung cấp một trường học chuyên về Nhà hàng khách sạn với cơ sở tại 2 thành phố thu hút du lịch lớn nhất của Úc là Sydney và Melbourne.

3.    Mulpha Australia

Mulpha Australia là một công ty phát triển và quản lý các khoản đầu tư bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và phát triển khu dân cư và thương mại.

Hợp tác với Southern Cross University, Mulpha Australia đầu tư cho The Hotel School để thu hút tài năng trẻ và chuyên nghiệp cho các cơ sở khách sạn và khu nghỉ mát ở Úc, Anh và khắp Đông Nam Á.


 
Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các chương trình hệ đại học và sau đại học về các ngành Quản lý nhà hàng khách sạn, resort và Du lịch lữ hành. Các khóa học được thiết kế nhằm giúp sinh viên nắm vững cách thức hoạt động, phát triển kỹ năng lãnh đạo và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong nhiều vị trí khác nhau trong ngành Nhà hàng khách sạn.

Các sinh viên tốt nghiệp tại The Hotel School được tạo nhiều cơ hội để làm việc trong các cơ sở do Mulpha Australia sở hữu

Tiêu chí đầu vào
 
  • Sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông cho bậc cử nhân và tốt nghiệp đại học (hoặc chương trình tương đương) cho bậc thạc sĩ.
  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0
  • Trường có khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Chi phí một năm học
 
  • Học phí vào khoảng 20,000 – 28,000 AUD / năm (Có thể thay đổi hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế cho học sinh quốc tế 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000 – 15,000 AUD / năm tùy theo bạn chọn ở ký túc xá hay thuê nhà bên ngoài.

Chương trình học bổng

Chương trình học bổng The Innovation Scholarship được cung cấp cho sinh viên quốc tế quan tâm đến việc học tập tại các cơ sở của The Hotel School ở Sydney và Melbourne. Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập, niềm đam mê cho ngành khách sạn và du lịch, và sự sáng tạo trong việc nộp đơn.

Yêu cầu xét học bổng:
 
  • Một bài tiểu luận hoặc mộ video giải thích lý do bạn nên nhận được học bổng từ The Hotel School
  • Bảng điểm
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Chương trình thực tập và cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên được tạo cơ hội trải nghiệm thực tế trong các cơ sở nhà hàng, khách sạn hàng đầu trong thời gian tối thiểu 6 tháng (hệ đại học) hoặc 10 tuần (hệ sau đại học). Trong thời gian thực tập, sinh viên trải nghiệm từ 2 - 3 vị trí khác nhau dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ một chuyên gia tại cơ sở thực tập. 

Ngoài ra nhà trường còn có chương trình hướng nghiệp kéo dài đến 12 tháng sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận tới hơn 6,000 cơ hội việc làm. Các bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ những tư vấn viên của nhà trường để lựa chọn việc làm phù hợp hoặc đăng ký vào một chương trình học cao hơn.