The Language Gallery Canada

The Language Gallery Canada

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Vancouver
Loại trường: Trường Anh ngữ

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Đôi nét về The Language Gallery Canada (TLGC) 


The Language Gallery Canada (TLGC) chuyên cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao, với hệ thống lớp học và khóa học đa dạng, phù hợp với trình độ ngoại ngữ của từng học viên. The Language Gallery Canada mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các bạn du học sinh Canada rèn luyện kỹ năng tiếp Anh để đáp ứng những điều kiện cần trong quá trình học tập và tiếp thu kiến thức. Hơn thế nữa, sau khi kết thúc khóa học chuyển tiếp tại TLGC, du học sinh sẽ được vào học tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng của Canada mà không cần cung cấp chứng chỉ IELTS. 

Xét về mặt địa lý, The Language Gallery Canada tọa lạc ở thành phố Vancouver - một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Khi học tập tại đây, du học sinh sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên, cảm nhận được bầu không khí yên bình của một thành phố duyên hải xinh đẹp. 


Các khóa học chính The Language Gallery Canada

 
  • Khóa học tiếng Anh (English Courses): Trao dồi kỹ năng tiếng Anh để học viên trở nên tự tin và linh hoạt hơn trong quá trình giao tiếp ở trường học, trong môi trường làm việc và trong cuộc sống thường nhật. Khóa học bao gồm tiếng Anh tổng quát (General English) và tiếng Anh cho người đi làm (English for Work). 
  • Khóa học luyện thi (Exam Preparation): Khóa học này chuẩn bị kiến thức chuyên ngành cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị cho các bài thi chứng chỉ. Khi theo học khóa học này, học viên sẽ được làm những bài thi thường xuyên để kiểm tra chính xác mức độ tiến bộ của mỗi cá nhân. The Language Gallery Canada luyện thi các chứng chỉ như: IELTS, TOEFL, Trinity ISE I, Trinity GESE.
  • Khóa học theo yêu cầu (On Demand Courses): Khóa học này sẽ giúp học viên cải thiện trình độ Anh ngữ đáng kể, với tốc độ phù hợp với từng cá nhân. Bao gồm khóa học kèm (One - to - One), và khóa học nhóm (Group Courses).
  • Khóa học chuẩn bị cho giai đoạn Đại học ( University Preparation): Chương trình chuyển tiếp (University Pathway Program) được sử dụng trong khóa học này, giúp du học sinh chuyển tiếp lên các bậc Cao đẳng, Đại học.  


The Language Gallery Canada (TLGC) mang đến cho bạn những gì? 


The Language Gallery Canada đã tạo dựng niềm tin, trở thành điểm đến đầu tiên của nhiều bạn sinh viên quốc tế khi đến Canada. Trường Anh ngữ The Language Gallery Canada không ngừng mang đến những giá trị tích cực cho học viên:
 
  • Chương trình TLGC's University Pathway Program (UPP) giúp các bạn sinh viên học tập tại ngôi trường danh tiếng của Canada mà không cần nộp chứng chỉ IELTS
  • Được nhận chứng chỉ tiếng Anh uy tín từ The Language Gallery Canada
  • Có nhiều khóa học phù hợp với các mục đích khác nhau của học viên
  • Sẵn sàng cho các lớp học thuật ở bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học
  • Có quyền truy cập cổng thông tin học tập trực tuyến của TLGC 
  • Học tập tại trung tâm Vancouver - một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới 


 

Mạng lưới hoạt động của The Language Gallery Canada (TLGC)

 

The Language Gallery Canada (TLGC) không chỉ có mối liên hệ chặt chẽ, gắn kết với nhiều trường Cao đẳng, Đại học uy tính của Canada để giúp du học sinh thuận lợi trong quá trình chuyển tiếp, mà danh tiếng của TLGC còn được biết đến ở nhiều khu vực, phân bố trộng khắp ở các thành phố lớn trên toàn cầu như: London, Birmingham, Manchester, Toronto, Hannover, Dublin, Berlin.