The State University of New York (SUNY)

The State University of New York (SUNY)

Địa chỉ: Mỹ, New York,
Loại trường: Đại học
Thời gian cấp thư mời học: Trong 1 tháng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Trường thành lập vào năm 1844 đến nay, với bề dầy lịch sử hơn 170 năm. Trường luôn luôn nằm trong top những trường đại học công lập có thành tích nghiên cứu hàng đầu, thu hút hơn 17.000 sinh viên với môi trường học tập lý tưởng. Trường đại học SUNY cung cấp hơn 120 hệ thống chương trình đào tạo bậc chuyên ngành Đại học và 120 chường trình bậc Sau đại học, được thiết kế và giảng dạy bởi những giáo sư hàng đầu trên thế giới. Trường đại học SUNY có bao gồm 64 cơ sở đào tạo để sinh viên lựa chọn. Trong đó, đối với các cơ sở nhỏ thì tập trung vào thực hành nghề nghiệp và ở các cơ sở lớn sẽ đi chuyên sâu vào chương trình nghiên cứu và đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ.

 


 

SUNY thực sự là điểm đến vô cùng lí tưởng dành cho các bạn học sinh quốc tế, bởi vì:

Vị trí trường thuận lợi

Hệ thống trường đại học SUNY được đặt tại tiểu bang New York, trong đó một số trường được đặt ngay chính thủ phủ của tiểu bang – nơi có vị trí chiến lược cùa thành phố và có tỷ lệ việc làm cao nhất, đồng thời cũng là trung tâm công nghiệp, y tế, kinh doanh và giáo dục của nước Mỹ. Du học sinh ở SUNY sẽ có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm và tham gia thực tập tại các cơ quan, qua đó học tập thêm kinh nghiệm và tích lũy được các kỹ năng cho tương lai. New York là một trong những cái nôi của nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ - y tế: với hơn 43.000 nhà khoa học nổi tiếng, 127 người được ghi nhận đoạt giải Nobel (2012).

New York cũng là một trong những trung tâm du lịch, văn hóa và giải trí bậc nhất nước Mỹ. Sinh viên có thể vui chơi và tham gia các hoạt động giải trí, du lịch đến các điểm hấp dẫn, địa danh nổi tiếng ở New York như: Times Squares, Phố Wall, Tượng Nữ thần Tự do, Bảo tàng và Thư viện Quốc gia New York,….

Chất lượng giáo dục đảm bảo – uy tín

Chất lượng đào tạo được đánh giá bởi Hội đồng quản trị bang New York thông qua Bộ Giáo dục Tiểu bang và đã được công nhận toàn cầu, được xếp hạng cao trên các tạp chí danh tiếng như U.S News & World Report, The best national universities, Forbes… Các chương trình đào tạo giáo dục đều đã được các tổ chức danh tiếng như: Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, Hội Tâm lý học Hoa Kỳ, Hiệp hội Trường Cao đẳng Kinh doanh, Hội đồng Giáo dục Y tế Công cộng, Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội,… kiểm định và công nhận. SUNY có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho học tập và nghiên cứu, với hơn 1 tỉ đô la Mỹ đầu tư vào hoạt động nghiên cứu mỗi năm, hơn 9000 cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ và thế giới.

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Bên cạnh chường trình đào tạo trong nhà trường, đại học SUNY cũng tạo nhiều chương trình ngoại khóa, tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế có cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với các bạn có cùng sở thích và chia sẻ niềm đam mê trên nhiều lĩnh vực mà họ theo đuổ. Có hơn 200 câu lạc bộ mà sinh viên có thể lựa chọn đề gia nhập dựa vào sở thích và năng khiếu bản thân.

Học phí thấp

Du học Mỹ tại SUNY sẽ có chi phí học thấp hơn so với các trường đại học, cao đẳng khác ở Mỹ vì SUNY là hệ thống trường công lập, được chính quyền bang New York hỗ trợ.

Thành tích và xếp hạng

 • 11 campus của SUNY lọt vào Top những trường đại học công lập tốt nhất ở miền bắc nước Mỹ.
 • 9 campus của SUNY nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất miền bắc nước Mỹ.
Chương trình học ở SUNY

Trường có hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, cung cấp hơn 120 hệ thống chương trình đào tạo bậc chuyên ngành Đại học và 120 chường trình bậc Sau đại học. Trong đó nổi bật với các ngành như nghệ thuật trình diễn, y khoa, kinh doanh quốc tế… Với 64 cơ sở đào tạo và hơn 7.500 chương trình cấp bằng và chứng chỉ, sinh viên có cơ hôi thực tập và làm việc ngay trong trường, từ đó nâng cao kỹ năng học tập và sau khi ra trường có thể có kinh nghiệm trong xin việc.

Điểm nổi bật là chương trình đào tạo 2+2, một chương trình giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí và là điều kiện để cải thiện vốn tiếng anh. Sinh viên được phép học chuyển tiếp gồm 2 nằm đầu học cao đẳng, 2 năm cuối học chương trình đại học.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh ở các campus của SUYNY bao gồm:

 • Kinh tế.
 • Kế toán – tài chính
 • Kinh doanh
 • Khoa học nghiên cứu.
 • Kĩ thuật công nghệ.
 • IT.
 • Luật học.
 • Khoa học xã hội
 • Nghệ thuật