Trung học Braemar College

Trung học Braemar College

Địa chỉ: Canada, Ontario, Toronto
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Lý do đến với Braemar

Braemar College được thành lập vào năm 1995 với các chương trình học được thiết kế để hỗ trợ học sinh trau dồi và hoàn thiện kiến thức nhằm chuẩn bị cho môi trường đại học. 

Trường mang lại cho học sinh một môi trường học tập năng động và thoải mái, với những lớp học nhỏ và gần gũi, đội ngũ giáo viên thân thiện và nhiệt tình, chương trình học nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế, đảm bảo cho các bạn phát huy được tối đa khả năng của mình.Chương trình đào tạo

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ chương trình trung học đến chương trình dự bị cao đẳng và đại học.
 
  • Chương trình trung học
Braemar College cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12. Trường được công nhận bởi Bộ Giáo Dục Ontario. Học sinh tốt nghiệp tại trường nhận được bằng tốt nghiệp trung học do tỉnh bang Ontario cấp (OSSD), là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.
 
  • Chương trình dự bị cao đẳng và đại học
Braemar College cung cấp những chương trình linh hoạt nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức cần thiết trước khi nhập học vào một chương trình cao đẳng, đại học. 
 
  • Chương trình Express Option 
Chương trình học Express Option của nhà trường cho phép học sinh rút ngắn quá trình học của mình. Bình thường học sinh tại Braemar có hai học kỳ một năm còn học sinh Express Option có tới ba học kỳ. Điều này cho phép học sinh hoàn thành chương trình học sớm hơn và nhanh chóng đạt đủ yêu cầu để đăng ký vào các chương trình cao đẳng, đại học.Tiêu chuẩn đầu vào

Braemar College không yêu các chứng chỉ tiếng Anh đầu vào mà du học sinh sẽ được tham gia bài kiểm tra tiếng Anh và xếp vào lớp học phù hợp.

Chi phí hàng năm
  • Học phí hàng năm vào khoảng 13,200 – 16,400 CAD / năm (Học phí có thể thay đổi hàng năm).
  • Chi phí sinh hoạt khoảng 10,000 – 13,000 CAD / năm.

Trường có liên kết với các trường đại học hàng đầu Canada

Học sinh tốt nghiệp tại Braemar College sẽ nhận được nhiều ưu thế và học bổng hấp dẫn khi đăng ký vào một trong số các trường đại học có liên kết với nhà trường như:

Đại học Toronto: Được thành lập vào năm 1827, là trường đại học tốt nhất tại Canada. Trường xếp số một ở Canada và thứ 22 trên thế giới theo Xếp hạng Higher Education World University Rankings năm 2016 - 2017 do tạp chí The Higher Education bình chọn.

Đại học Waterloo: Tọa lạc cách thành phố Toronto 110km là một trong các trường đại học hàng đầu Canada. Trường nổi tiếng với các chương trình co-op lớn nhất thế giới, nơi sinh viên được tham gia vào các chương trình thực tập trả lương với hơn 6,700 nhà tuyển dụng.

Đại học Ryerson: là một trong những trường đại học đi đầu trong ngành giáo dục của Canada với hơn 45,000 sinh viên theo học, là một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên quốc tế.