Trung học Bronte College

Trung học Bronte College

Địa chỉ: Canada, Ontario, Mississauga
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Giới thiệu về trường 
 
Trường được thành lập từ năm 1991. Là một trường tư thục lớn với chương trình giáo dục hoàn hảo, hệ thống ký túc xá hiện đại tại bang Ontario. Vị trí trường cách thành phố Toronto 15 phút đi xe bus, nằm trong khu vực có hệ thống siêu thị, bệnh viện, rạp chiếu phim.
 
Trường là một tòa nhà hiện đại gồm 10 tầng bao gồm khu ký túc xá, văn phòng, các phòng học, nhà thể dục, phòng tập thể hình, 3 thư viện khoa học. Ngoài ra còn có những khu nhà phục vụ ăn uống, phòng vi tính và phòng tự học.

Đặc Điểm Nổi Bật
 • Các phòng học tại Bronte College đều được trang bị công nghệ thiết bị học tập hiện đại
 • Khu sinh hoạt chung của trường giúp học sinh giao lưu, kết bạn, tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, học nhóm, ăn trưa, vui chơi…
 • Bronte College cung cấp cả chương trình bán trú và nội trú. Ký túc xá tách biệt hai khu nam và nữ, có đầy đủ tiện nghi. Chương trình homestay được quản lý bởi nhân viên điều hành và luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi học sinh cần.
 • Khuôn viên trường được quản lý chặt chẽ 24/24, có camera quan sát nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh.
 • Quy mô lớp học nhỏ 

Chương trình đào tạo
 
 • Chương trình từ lớp 9 tới lớp 12: Các bạn học sinh hoàn thành xong lớp 12 của trường Bronte College sẽ đồng thời hoàn thành xong ít nhất 30 tín chỉ đại học. Với các tín chỉ đại học này các bạn học sinh sẽ được nhận trực tiếp vào các trường đại học của Hoa Kỳ, Canada,Úc, New Zealand và Anh Quốc.
 • Chương trình chuyển tiếp tín chỉ đại học (Advanced Placement program – AP): Dành cho các bạn học sinh đang học chương trình năm lớp 11 hoặc 12, chương trình này sẽ giúp các bạn lấy được một số tín chỉ của đại học trước khi hoàn tất xong chương trình trung học.
 • Chương trình học năm thứ 1 đại học (University Credit Course): Chương trình này dành cho các bạn học sinh đã hoàn tất xong chương trình trung học tại Việt Nam. Các học sinh hoàn tất chương trình 8 tháng này sẽ tiếp tục chuyển tiếp vào năm thứ 2 của đại học tại Hoa Kỳ, Canada hoặc các nước khác.
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh: Dành cho các bạn học sinh không phải là người bản xứ, chưa có bằng Toefl, muốn nâng cao khả năng Anh trước khi vào học chương trình chính.

* Điều kiện đầu vào cơ bản:
 • Hoàn tất lớp 08 với điểm trung bình từ 7.0 trở lên.
 • Tiếng Anh ở trình độ sơ trung cấp.
Lưu ý: Trường có chương trình hỗ trợ tiếng anh dành cho học sinh quốc tế không đáp ứng đủ điều kiện tiếng anh đầu vào.
Chỗ ở: Trường có hệ thống ký túc xá trong khuôn viện trường, Học sinh Quốc Tế được yêu cầu ở ký túc xá trong cho tới khi hoàn thành xong khóa học. Phòng đơn với các trang thiết bị sẵn có, có hệ thống internet không dây và điện thoại riêng tới từng phòng.
 
Học phí và các chi phí khác
 • Học phí:
* Chương trình phổ thông:
- Lớp 9, 10, 11: 18,000 CAD
- Lớp 12 và chương trình dự bị: 15,000 CAD
- Lớp 12 chương trình cấp tốc: 15,480 CAD
- Tiếng Anh: 2,695 CAD/cấp độ
* Chương trình cao đẳng Bronte và đại học Guelph: 11864 USD/4 tín chỉ
 • Các chi phí khác
- Chi phí Homestay: 14,200 CAD/ năm
- KTX: 1,100 CAD/ kỳ
- Chi phí tiền ăn: 970 CAD/1 tháng
- Phí ghi danh: 150 CAD
- Bảo hiểm: 625 CAD
- Phí đăng ký thường niên: 2,500 CAD