Trung học Covenant Central Academy

Trung học Covenant Central Academy

Địa chỉ: Canada, Ontario, North York
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Covenant Central Academy (CCA) là trường trung học tư thục từ lớp 9 đến lớp 12, được công nhận bởi bộ Giáo dục tỉnh Ontario (Số đăng kí BSID: 668636), nằm ở khu vực North York - một trong những khu phố sầm uất của Toronto. 
Mục tiêu quan trọng nhất của CCA là hỗ trợ bằng tất cả những gì chúng tôi có để học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học hạng ưu, và quan trọng hơn, là đỗ vào trường đại học mình mong muốn. 
Trong những năm vừa qua, 90% học sinh lớp 12 của CCA vào đại học, nhiều bạn đỗ vào những đại học hàng đầu của Canada như McMaster University, University of Toronto, University of British Columbia và University of Waterloo.
Ngoài ra thì những điểm sau đây cũng là ưu thế khi các bạn học ở CCA:

1) CCA đặt thành tựu học tập của học sinh lên hàng đầu.

Thầy hiệu trưởng Nunzio Romano với 44 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục (trong đó có nhiều năm đảm nhiệm vị trí hiệu trưởng trường công lập ở Canada và một số quốc gia khác) đặc biệt theo sát quá trình học tập của học sinh. Các giáo viên giàu kinh nghiệm của CCA luôn hỗ trợ học trò hết mình. Lớp học ở CCA rất nhỏ, thường là 15 đổ lại và không bao giờ vượt quá 20 để đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được sự chú ý đặc biệt.

2) Học phí

Học sinh có thể chọn 1 trong 2 gói học phí sau:

  • CAD12,800/năm cho 8 môn học

  • CAD15,800/năm cho 8 môn học, IELTS 1 kèm 1 (1 giáo viên-1 học sinh), lớp Phụ đạo & lớp Tiếng Pháp

Ngoài ra không có chi phí phát sinh nào khác tại CCA.
 
3) Học bổng & Ưu đãi

Tặng học phí 1 môn học =CAD1,600 cho học sinh ghi danh có IELTS 6.0   
Miễn phí ghi danh CAD200 cho học sinh ghi danh sớm
Miễn phí giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi (nếu có yêu cầu)
Hỗ trợ tìm home stay (nếu có yêu cầu)
 
4) Chương trình tiếng Anh ESL

Gồm các Cấp độ A, B, C, D, và English Grade 10.
Khi kiểm tra tiếng Anh đầu vào, học sinh được trải qua một kì thi thử trước khi thi chính thức.
5) Thời gian học rút ngắn & Ghi danh bất kì học kì nào (5 học kì/ năm)

Thời gian học có thể được rút ngắn hơn ở CCA. Đó là lý do vì sao rất nhiều du học sinh bắt đầu học ở trường công trước và vào năm lớp 12 thì chuyển sang CCA để rút gọn thời gian học. Ở các trường công, học sinh chỉ có thể học tổng cộng là 8 môn cho cả năm học. CCA mở 4 học kì chính mỗi năm (2-3 môn/ học kì), lại còn thêm học kì hè. Như vậy trong một năm học sinh của CCA có thể hoàn thành đến 12-13 môn.
 
Ở CCA, bạn luôn có thể ghi danh vào bất kể kì nào trong 5 học kì (mở vào tháng 9, 11, 2, tháng 4 và tháng 7). Một hồ sơ đăng kí đầy đủ có thể được CCA xét duyệt nhanh cấp tốc trong vòng 1-5 ngày làm việc.
 
6) Tư vấn chọn ngành, chọn trường đại học/cao đẳng và chọn môn lớp 12

Điểm của một số môn lớp 12 sẽ được dùng để xét tuyển vào đại học và cao đẳng. Do đó vào đầu năm lớp 12, học sinh sẽ được nhân viên của CCA tư vấn chọn học các môn phù hợp với yêu cầu của ngành và trường đại học/cao đẳng mong muốn.
 
7) Thực tập hè (Summer Internship)

Vào dịp hè, CCA sắp xếp cho học sinh thực tập tại các công ty. Điều này là rất quan trọng để tích lũy CANADIAN EXPERIENCE - kinh nghiệm làm việc trên đất Canada – ngay khi còn ở độ tuổi trung học, và vô cùng hữu ích cho hồ sơ đăng kí đại học/cao đẳng và sau khi tốt nghiệp ra trường.
 
8) Kết nối phụ huynh

CCA gửi báo cáo học tập đến phụ huynh học sinh hằng tháng và mỗi học kì.
Ngoài ra, nhân viên của CCA cũng sẽ liên lạc bằng tin nhắn thường xuyên với phụ huynh (nếu được yêu cầu).9) Hoạt động Ngoại khóa & Phục vụ cộng đồng
 
Thầy cô/ nhân viên của CCA tổ chức ngoại khóa và thường xuyên dẫn dắt học sinh tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng. Một trong những điều kiện để tốt nghiệp trung học ở Canada là học sinh phải tham gia ít nhất 10 giờ phục vụ cộng đồng cho mỗi năm lớp 9, 10, 11 và 12. Hoàn thành nhiều giờ phục vụ cộng đồng (100-200 giờ) cũng sẽ giúp tăng khả năng đỗ vào các trường đại học danh tiếng cùng với điểm số tốt.
 

10) Quy trình đăng ký nhập học:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng kí cho CCA, gồm có:

  • Bảng điểm trường ở Việt Nam (2 năm gần nhất) + bản dịch công chứng 

  • Bằng IELTS (nếu có)

  • Scan hộ chiếu (trang có hình và thông tin cá nhân)

  • Form thông tin học sinh của CCA 

Bước 2: Sau khi duyệt hồ sơ, CCA gửi hóa đơn cho học sinh đóng học phí 
Bước 3: Học sinh đóng học phí
Bước 4:  CCA xuất Thư mời nhập học (Admission Letter) cho học sinh
Bước 5: Học sinh nộp đơn xin Giấy phép Du học (Study Permit) và Student Visa tại Lãnh sự quán Canada ở Việt Nam.
Cảm nhận của cựu học sinh
“Tôi học ở CCA vào năm 2016 và bây giờ đang là sinh viên năm ba ngành Tài Chính tại University of Western, một trong những trường đại học có xếp hạng cao ở Canada.
Tôi rất hài lòng vì mình đã chọn chuyển từ một trường trung học khác sang CCA. Các lớp kèm IELTS của CCA giúp tôi nâng cao đáng kể cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhờ vậy tôi đã có thể tập trung vào chương trình học mà không cần phải lo lắng về điểm tiếng Anh hoặc phải tìm nơi học IELTS. Thầy cô ở CCA là những giáo viên có trách nhiệm nhất mà tôi từng được học. Cùng với mô hình dạy theo lớp nhỏ, tôi thẩm thấu được kiến thức hiệu quả hơn rất nhiều. CCA nằm trong khu vực náo nhiệt của Toronto, bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng sự đa văn hóa và sắc tộc của Canada trong mọi mặt, bao gồm cả ẩm thực. Tất cả những điều này đã đem lại cho tôi trải nghiệm tuyệt vời khi du học ở Canada.”