Trung học Southern Ontario Collegiate (SOC)

Trung học Southern Ontario Collegiate (SOC)

Địa chỉ: Canada, Ontario, Hamilton
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

SuccessQuy mô lớp học là thế mạnh của trường


Sĩ số lớp học trung bình 15 - 20 học sinh, do đó giáo viên dễ dàng làm quen với học sinh hơn, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bạn và theo dõi tiến trình của họ. Học sinh được tạo điều kiện để đặt câu hỏi trong lớp hoặc tiếp cận giáo viên để được giúp đỡ thêm. Ngoài ra quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi có nghĩa là các nhân viên có khả năng cộng tác dễ dàng, tạo kết nối trong toàn bộ nhóm học thuật.
 

Cá nhân hoá việc học tập


Tại SOC, chúng tôi chú ý đến cá nhân. Chúng tôi đối xử với mỗi học sinh như một cá nhân độc đáo với khả năng, sức mạnh và nhu cầu đa dạng. Chúng tôi nắm được khả năng, mục tiêu cá nhân của các bạn học sinh và chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để hỗ trợ các bạn hướng tới những mục tiêu đó. Với một kế hoạch giáo dục và học tập được cá nhân riêng biệt và với sự hướng dẫn chặt chẽ từ đội ngũ của chúng tôi, các bạn học sinh hoàn toàn có động lực để thành công.
 

Chăm sóc tận tình chu đáo


Chúng tôi chăm sóc con cái của quý vị phụ huynh từ lúc các bạn đến Southern Ontario Collegiate cho đến khi tốt nghiệp. Học sinh cảm thấy an toàn trong cộng đồng kỷ luật nhưng ấm áp của chúng tôi, nơi mọi thành viên của trường đều quan tâm đến phúc lợi của trẻ em. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, các bạn học sinh vẫn giữ liên lạc với chúng tôi. Họ tiếp tục liên hệ với các giáo viên yêu thích để được hỗ trợ hoặc tư vấn. Và nếu họ gặp phải bất kỳ vấn đề nào ở trường đại học, chúng tôi sẽ làm tất cả để ủng hộ thay mặt họ. Với chúng tôi, một khi bạn đã là học sinh của SOC thì mãi mãi là thành viên của SOC.
 

Thành tích học tập đang nể


98% học sinh của SOC vào các trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Canada và hơn thế nữa. Học sinh được hưởng lợi từ phương pháp giảng dạy hiện đại của chúng tôi, các lớp học được trang bị tốt và các giáo viên tận tâm, nhiều người trong số họ có bằng cấp cao trong các môn học họ giảng dạy. Chúng tôi cũng là trường duy nhất ở Ontario có gia sư tại nhà để được hỗ trợ thêm.
 

Chương trình học

Lớp 9-12 Diploma Program
Học sinh hoàn tất chương trình sẽ được nhận tấm bằng Tốt nghiệp trung học Ontario (Ontario Secondary School Diploma - OSSD) bởi Bộ trường Bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario

Dự bị Đại học
Chương trình dự bị đại học của SOC  là liên kết trực tiếp đến trường đại học ở Canada. Thời lượng của chương trình được xác định bởi số tín chỉ tương đương do Bộ Giáo dục cấp. Học sinh sẽ tham gia các khóa học lớp 12 và một hoặc hai khóa học lớp 11, cũng như kì thi lớp 10 Ontario Secondary School Literacy Test

Chương trình tiếng anh học thuật ESL
Chương trình tiếng anh học thuật ESL của SOC được thiết kế để dạy ngôn ngữ cho các mục tiêu khác nhau của học viên: giáo dục, hoạt động hàng ngày và việc làm. Chương trình được xây dựng 5 cấp độ đánh giá theo yêu cầu của Canada. 

Mặc dù SOC chưa có các chương trình luyện thi IELTS, nhưng chương trình ESL của trường bao gồm các mô hình học tập và câu hỏi đã được thiết kế để hỗ trợ sinh viên vượt qua các bài kiểm tra này thành công. Southern Ontario Collegiate cũng là địa điểm thi IELTS chính thức tại Hamilton, với hơn 40 bài thi IELTS tại trường mỗi năm.Chương trình Summer/ Winter Camp

Chương trình được tổ chức đặc biệt dành cho các bạn học sinh quốc tế, giúp các bạn cải thiện ngoại ngữ, kết bạn mới, học được những kỹ năng, tiếp thu những kinh nghiệm và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Ontario.