Trung học William Academy

Trung học William Academy

Địa chỉ: Canada, Ontario, Cobourg, Scarborough, Toronto
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
"William Academy đã hoàn toàn thay đổi quan điểm thiếu thực tế của mình. Mình cảm thấy toàn bộ cuộc sống của mình đã thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn. Mình nghĩ đây là một minh chứng rõ ràng cho những gì William có thể làm cho bất kỳ học sinh nào nếu họ mở lòng và lắng nghe những hướng dẫn của các thầy cô giáo, thầy hiệu trưởng và các nhân viên hỗ trợ trong trường."    
- Chia sẻ của du học sinh Darren He- 

Tổng quan về Trường nội trú William AcademayWilliam Academy là tọa lạc tại thành phố Toronto bang Ontario của Canada. Trường cung cấp chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 7 đến 12 với chương trình và chi phí phù hợp. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các lớp Nâng cao (Advanced Placement) cũng như các chương trình tiếng Anh, chương trình giao lưu văn hóa/du học ngắn hạn.
 
William Academy có 3 campus tại North York (trung tâm Toronto)  và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng 1 tiếng đi xe lửa). Tất cả hệ thống Campus thuộc William Academy được trang bị đầy đủ với các thiết bị hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ học sinh toàn diện.
Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn lựa chọn cho con một lộ trình học THPT hợp lý và hiệu quả tại Canada thì Trường Tư thục Nội trú William Academy được xem là sự lựa chọn hàng đầu. Trong năm 2018, trường có chương trình học bổng hấp dẫn lên đến $28,800.

Những thành tích mà William Academy đã gây dựng được trong những năm qua

- 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.
- 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada
- Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận
- Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm
- Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu
- Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 đô-la Canada/1 năm học)
- Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt
- Có đại diện trường là người Việt sống tại Canada giúp hỗ trợ cho các nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tại trường của học sinh

Chương trình đào tạo


Các khóa học của trường William Academy được phát triển theo Bộ Giáo dục Ontario:
- Chương trình Trung học từ lớp 7 – 12 để lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP
- Chương trình Tiếng Anh (ELS)
- Chương trình Trại hè (Summer Camp)
- Chương trình dự bị đại học University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12
- Chương trình luyện thi IELTS và tất cả các cơ sở đều có trung tâm thi IELTS chính thức.
 
Sau khi hoàn thành chương trình học tại William Academy, tất cả học sinh đều nhận được bang tốt nghiệp trung học ở Ontario cho phép học sinh tiếp tục học tập các trường Đại học ở Canada và trên toàn thế giới. William Academy tự hào là ngôi trường chất lượng giáo dục cao tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện thành công mục tiêu của mình.

Đặc biệt, William Acedemy còn cung cấp Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba
 
Theo đó, du học sinh chỉ cần tham gia khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba và làm việc 6 tháng sau tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.
Và William Academy là đơn vị được ủy quyền để giảng dạy chương trình cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba. (Yêu cầu đầu vào tối thiểu 6.0 IELTS).Và sau khi hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS. Và học phí của chương trình tiếng Anh là 3.350$ CAD cho mỗi cấp độ.
 
Có 4 cấp độ như sau:
- Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5)
- Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0)
- Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5)
- Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0)

Chương trình học bổng hấp dẫn tại William Academy

Trong năm 2018, trường THPT tư thục nội trú William Academy tổ chức chương trình học bổng hấp dẫn, có những suất học bổng lên đến $28,800
Chương trình Học Bổng William Academy:
- William’s Principal Scholarships ($2000-$8000/year);
- William’s Entrance Scholarships ($16,800/year);
- Future World Leader Scholarship Award($28,800/year)
 Với điều kiện điểm trung bình trên 8.0 và không có điểm kỹ năng nào <7.5, học sinh hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng.
 
William Academy với chất lượng giáo dục hàng đầu được công nhận và mang đến cho các du học sinh nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng một tương lai vững chắc.