Trung học Willowdale (Willowdale High School), tỉnh bang Ontario, Canada

Trung học Willowdale (Willowdale High School), tỉnh bang Ontario, Canada

Địa chỉ: Canada, Ontario, Toronto
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu

Trường Trung học Willowdale tọa lạc ngay trung tâm North York, khu vực thịnh vượng và phát triển nhất Toronto. Với giao thông thuận tiện, môi trường sống thoải mái và an ninh cao, đây là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và học tập.

Willowdale cung cấp chương trình đào tạo từ lớp 9 tới lớp 12 với nhiều môn học đa dạng. Trường tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn những môn học mà mình yêu thích, giúp sinh viên định hướng ngành học và nghề nghiệp tương lai của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, trung học Willowdale còn có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều trường đại học hàng đầu của Canada có thể kể đến như Đại học Toronto, Đại học Western, Đại học York… Mở ra cho học sinh của trường nhiều cơ hội để theo học và xin được học bổng tại các trường này.Thế mạnh của trường

Trường mang lại cho học sinh chất lượng giảng dạy hàng đầu với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn đạt lợi ích của học sinh lên hàng đầu. Hơn nữa, trường có quy mô lớp học nhỏ, học sinh sẽ có cơ hội được giáo viên hướng dẫn tận tình hơn, giúp các bạn đạt được tối đa tiềm năng của mình.

Học sinh của trường sẽ được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao, hiện đại bậc nhất với các tiện nghi như thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, các lớp học với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ tập trung vào việc học của học sinh, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các Câu lạc bộ học sinh giúp các bạn cân bằng giữa việc học và vui chơi giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căn thẳng. Chương trình đào tạo

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, học sinh sẽ nhận được Chứng chỉ phổ thông của tỉnh bang Ontario (Ontario Secondary School Diploma). Với bằng cấp này, học sinh có thể tiếp tục theo học một chương trình cao đẳng, đại học hoặc các chương trình đào tạo nghề.

Trường có Khóa học tiếng Anh ESL giúp cho học sinh cải thiện trình độ tiếng Anh của mình và dễ dàng hòa nhập với mối trường sống và biết thêm nhiều bạn mới.

Ngoài ra trường còn có liên kết với Cao đẳng Western Town mang lại cho học sinh của Willowdale chương trình Liên kết đại học (University Link Program). Sau khi hoàn thành khóa học của mình, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ IELTS do cao đẳng Western Town đào tạo. Chương trình này không chỉ tạo điều kiện cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà còn mở ra cho các bạn nhiều cơ hội để nộp đơn vào nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng với tấm bằng IELTS trong tay.

Học phí và các chi phí khác 
 
  • Học phí: 1,800 CAD/tín chỉ
  • Phí homestay: 1,100 – 1,300 CAD/tháng
  • Bảo hiểm y tế: 584 CAD/năm
Lưu ý: Học phí và sinh hoạt phí chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo từng năm.

Học bổng

Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng đầu vào trị giá lên đến 50% học phí dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.