Trường Cao đẳng và Hướng nghiệp Tas TAFE, tỉnh bang Tasmania, Úc

Trường Cao đẳng và Hướng nghiệp Tas TAFE, tỉnh bang Tasmania, Úc

Địa chỉ: Úc, Tasmanian,
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Giới thiệu 

Tas TAFE là một cơ quan giáo dục cao đẳng và hướng nghiệp tại Tasmania tại Úc do chính phủ điều hành. Tas TAFE là Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO) lớn nhất tại Tasmania và là một trong 10 RTO lớn nhất tại Úc. Tas TAFE cung cấp một loạt các bằng cấp được công nhận quốc tế  từ cấp Chứng chỉ III đến cao đẳng chuyên sâu, mở ra con đường học cao lên tiếp tại đại học cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Hoạt động từ năm 2008 những tới 2013 cơ sở giáo dục mới chính thức đổi tên thành Tas TAFE. Với cơ sở lên tới 11 khuôn viên trải khắp bang, hiện trường đang cung cấp tới 250 khóa học khác nhau, đặc biệt là các khóa học tiếng Anh, y tế, kinh doanh công nghệ, du lịch và khách sạn, kỹ sư, chăm sóc trẻ nhỏ, khoa học, nghệ thuật,... dành cho các du học sinh.

Những điểm thu hút của Tas TAFE 

Chương trình học liên thông đại học với các giáo viên ưu tú

Bằng cấp từ TASTAFE cung cấp cho sinh viên theo học những kiến ​​thức làm việc thực tế và kỹ năng cần thiết trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Việc hoàn thành thời gian học tại TAFE cũng giúp cho sinh viên có thể chuyển tiếp dễ dàng hơn vào các trường đại học trên khắp nước Úc.
Các giảng viên tại trường là những người am hiểu ngành công nghiệp và có nhiều năm kinh đứng giảng đường. Họ là những người vô cùng nhiệt tình và luôn chia sẻ những kinh nghiệm của mình góp phần cho thành công trong sự nghiệp tương lai của sinh viên. 

Môi trường học tập và sinh sống an toàn

Các thành phố tại Tasmania có môi trường sống an toàn, thân thiện và cung cấp một môi trường đảm bảo để học tập và sinh hoạt. Tỉnh bang này mang đến cơ hội  giúp bạn trở thành một phần của một cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng; với nền văn hóa nghệ thuật đa dạng, các quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc sôi động. Tasmania cũng là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên và với gần một nửa tiểu bang được bao quanh bởi Khu di sản thế giới, công viên quốc gia, khu rừng bảo tồn và các bãi biển, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Tasmania là nơi không khí sạch nhất thế giới. Tasmania là nơi mà bạn sẽ không bao cảm thấy nhàm chán hay bí bách.Hỗ trợ sinh viên quốc tế 24/7

Giảng viên tại trường sẵn sàng giúp đỡ sinh viên ngay cả khi hết giờ học. Tại đây các giảng viên chú trọng đảm bảo thành công cho sinh viên của mình, vì vậy mọi thắc mắc và yêu cầu của sinh viên đều được trợ giúp một cách tận tình.

Các sinh viên quốc tế cũng được cung cấp đường dây nóng 24/7, bất kì sinh viên nào gặp vấn đề đều có thể nhận hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra còn có các hỗ trợ khác cho sinh viên quốc tế như: chương trình tiếng Anh, đưa đón tại sân bay, lịch học, công cụ học tập, …..

Chi phí tiết kiệm 

Chi phí sinh hoạt ở các thành phố Tasmania rất phải chăng, và học phí của trường nằm trong mức phí cạnh tranh nhất ở Úc. Là một sinh viên ở Tasmania, bạn sẽ phải trả ít chi phí hơn cho chỗ ở, vận chuyển và chi phí chung.

Một khảo sát chi tiêu hộ gia đình năm 2011 do Cục Thống kê Úc thực hiện, cho thấy các hộ gia đình Tasmania có chi phí trung bình hàng tuần thấp hơn so với hầu hết các bang và vùng lãnh thổ khác của Úc, cho thấy Tasmania có một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Úc.

Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế
 
 • Du lịch và khách sạn
 • Kinh doanh và kế toán 
 • Y tế, điều dưỡng 
 • Công nghệ thông tin
 • Nghệ thuật và thiết kế
 • Khoa học 
 • Phục vụ cộng đồng 
 • Giáo dục mầm non
 • Kỹ thuật 

Yêu cầu đầu vào 
 
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông, ít nhất 18 tuổi
 • Ngành Điều dưỡng: IELTS 7.0 ( không kỹ năng nào dưới 7.0)
 • Ngành Phục vụ cộng động:  IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Kỹ thuật: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Những khóa học khác: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Học phí và chi phí

Học phí giao động từ 4.800 -  31.300/ khóa học
Chi phí sinh hoạt: khoảng 18,610 AUD/ năm