Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School), tỉnh bang New South Wales, Úc

Trường Kinh doanh Kaplan (Kaplan Business School), tỉnh bang New South Wales, Úc

Địa chỉ: Úc, New South Wales, Adelaide
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về trường
 
Trường Kinh doanh Kaplan thành lập vào năm 2008 tại Adelaide và sau đó mở thêm cơ sở tại Sydney, Melbourne và Brisbane. Đến nay trường đã phát triển thành một mạng lưới với gần 2,000 sinh viên theo học tại các cơ sở và hơn 43,000 sinh viên theo học các khóa học online hoặc chương trình đào tạo từ xa.

Kaplan hoạt động tại hơn 30 quốc gia và duy trì mối quan hệ đối tác với hơn 1,000 hệ thống trường học, cao đẳng, đại học, và hơn 2,600 tập đoàn.

Tạp chí Forbes nêu tên Kaplan trong số 100 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Hoa Kỳ năm 2015. Forbes xếp hạng Kaplan thứ 92 trong số 500 nhà tuyển dụng ở Mỹ.Những ưu điểm đáng chú ý

Tại KBS, sinh viên được cung cấp các chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn không chỉ trang bị những kiến thức chuyên ngành mà còn phát triển các kỹ năng thực tế giúp các bạn sẵn sàng cho công việc quản lý, lãnh đạo và thành công trong môi trường kinh tế cạnh tranh hiện nay.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn đặt lợi ích học tập của sinh viên lên hàng đầu. Bên cạnh đó, quy mô lớp học của trường nhỏ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ từ giảng viên.

KBS có cung cấp dịch vụ tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên. Ngoài ra trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình cố vấn nghề nghiệp

Chương trình cố vấn nghề nghiệp là một chương trình đặc biệt của trường nhằm mục đích kết nối sinh viên Kaplan với các chuyên gia và cựu sinh viên cùng ngành. Chương trình cung cấp cho sinh viên cơ hội để tạo dựng những mối quan hệ và học hỏi những kinh nghiệm có ích cho sự nghiệp sau này.Các lĩnh vực giảng dạy

Trường chuyên cung cấp các chương trình học trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý với một số ngành học thế mạnh có thể kể đến như:
 
  • Đào tạo Doanh nhân
  • Lãnh đạo quốc tế
  • Quản lý dịch vụ y tế
  • Quản lý kỹ thuật số
  • Quản lý dự án
Đặc biệt, trường có thế mạnh về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA). Bằng MBA có thể thúc đẩy sự nghiệp, mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn và cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo một doanh nghiệp.

Chương trình học tại KBS rất đa dạng và linh hoạt về thời gian, sinh viên có thể theo học các khóa toàn thời gian, bán thời gian hoặc các khóa học online, dễ dàng cho các bạn sắp xếp lịch trình của mình.

Yêu cầu đầu vào
 
  • Bậc đại học: Hoàn thành chương trình phổ thông với GPA tối thiểu 6.0, IELTS tối thiểu 5.5.
  • Bậc sau đại học: Hoàn thành chương trình cử nhân hoặc một chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.0.
Học phí
 
  • Học phí tại Kaplan vào khoảng 16,000 – 22,000 AUD / năm (Học phí được cập nhật hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí ăn ở, mua sắm một năm dao động từ 8,000 – 12,000 AUD cho sinh viên ở ký túc xá và từ 10,000 – 15,000 AUD cho sinh viên tự thuê nhà.