Trường Quản trị Khách sạn Blue Mountains (Blue Mountains International Hotel Management School), New South Wales, Úc

Trường Quản trị Khách sạn Blue Mountains (Blue Mountains International Hotel Management School), New South Wales, Úc

Địa chỉ: Úc, New South Wales, Blue Mountains
Loại trường: Học viện

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Vì sao bạn nên đến với Blue Mountains?

Thành lập năm 1991, trong hơn 20 năm qua, trường đã mang lại những khóa học hàng đầu nước Úc trong ngành Nhà hàng Khách sạn và Du lịch.

Trường hiện có 3 cơ sở giảng dạy, cơ sở chính đặt tại Leura, thành phố Blue Mountains, cách Sydney 90 km về phía tây. Các khóa học ở Leura được tổ chức như một khách sạn mô phỏng, giống như mô hình giảng dạy của các trường khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sỹ. Tại đây, sinh viên sống và học tập ngay trên khuôn viên trường, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm chân thật nhất về một môi trường khách sạn chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn có cơ sở ở Sydney và Melbourne.

Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, bao gồm các giảng đường, phòng máy tính và các trang thiết bị chuyên dụng cho khách sạn như nhà bếp, nhà hàng, quầy lễ tân…

Năm 2015, BMIHMS chính thức trở thành một phần của Đại học Torrens. Năm 2017, BMIHMS được xếp hạng là Trường Quản lý khách sạn số 1 tại Úc & châu Á Thái Bình Dương và xếp thứ 3 trên toàn thế giới (Theo Công ty Khảo sát toàn cầu TNS).


 
Chương trình giảng dạy


Trường Quản lý Khách sạn Blue Mountains cung cấp ba khóa học Cử nhân Kinh tế với các chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Resort Quốc tế, Quản lý Sự kiện Quốc tế, Quản lý Dịch vụ ăn uống và Nhà hàng Quốc tế. Các khóa học đại học của trường chỉ kéo dài 2 năm rưỡi, trong đó bao gồm 2 kỳ thực tập có trả lương trong các khách sạn, nhà hàng cao cấp. Chương trình học của trường được thiết kế tập trung vào thực hành nhằm mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm, kỹ năng thực tiễn cần thiết để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Tại BMIHMS có 2 khóa học thạc sỹ bao gồm chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế và Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế, trang bị cho sinh viên những hiểu biết sâu rộng hơn về ngành Du lịch – Khách sạn và những kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu. Ngoài ra trường còn cung cấp nhiều khóa học chứng chỉ sau đại học khác.
 


Tiêu chuẩn đầu vào
 
  • Hoàn thành chương trình bậc phổ thông
  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 riêng ngành Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc tế IELTS tối thiểu 6.5

Học phí hàng năm
 
  • Học phí vào khoảng 27,000 AUD / năm (Có thể thay đổi theo từng năm).
  • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ 480 – 550 AUD / năm.
  • Chi phí sinh hoạt dao động từ 8,000 – 14,000 AUD / năm tùy theo sinh viên chọn ở ký túc xá, homestay hay tự thuê nhà.
Bên cạnh đó nhà trường hiện đang cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên có thành tích học tập tốt.