Trường Rancho Solano Preparatory School

Trường Rancho Solano Preparatory School

Địa chỉ: Mỹ, Arizona, Scottsdale
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Tọa lạc tại thành phố Scottsdale của bang Arizona, các khu học xá của trường trung học Rancho Solano Preparatory School được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một môi trường học tập phong phú, giúp học sinh học tập cũng như tham gia các hoạt động thể thao hiệu quả hơn. Đó là một phần lý do tại sao các học sinh của Rancho Solano luôn được chuẩn bị đầy đủ để bước vào cánh cửa đại học và có sự vượt trội so với các học sinh khác

Thành tích nổi bật
 
  • Hạng A+ 
  • #3 of 4 in Best Boarding High Schools in Arizona 2019
  • #7 of 35 in Best Private High Schools in Arizona 2010
  • Rancho Solano Preparatory School là trường tư thục duy nhất trong khu vực ngoại ô thành phố Phoenix được phép giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB).
  • Điểm SAT trung bình của học sinh tại trường là 1250/1600.
  • Tỉ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%

Rancho Solano Preparatory School là trường tư nội trú hàng đầu ở Arizona, chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 20 phút. Các lớp học luôn chú trọng vào việc tương tác, thảo luận trong từng nhóm nhỏ và học sinh luôn nhận được sự hướng dẫn tân tình cho từng em. Là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất ở Arizona, Rancho Solano Preparatory School  có chương trình giảng dạy dự bị đại học với phương châm nhấn mạnh tư duy phê phán và lấy học sinh làm trung tâm. Đây còn là trường trung học tư thục duy nhất ở khu vực Phoenix được phép giảng dạy chương trình cấp bằng tú tài quốc tế (IB).

Rancho Solano Preparatory’s Upper School là một trong những trường có cơ sở vật chất dành cho giáo dục mới và sáng tạo nhất trong cả nước Mỹ. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm sân bóng rổ rộng như một sân tiêu chuẩn của các trường đại học, phòng tập tạ, sân bóng và sân ngoài trời.

Các môn thể thao phổ biến tại trường Rancho Solano Preparatory School bao gồm bóng vợt và bóng rổ (cho nam và nữ) và bóng chuyền (cho nữ). Các học sinh là thành viên của đội biểu diễn nghệ thuật thường được biểu diễn trong các lễ hội, buổi hòa nhạc và các cuộc thi như là một phần của chương trình nghệ thuật. Rancho Solano cung cấp các khóa học độc đáo như Nghệ thuật và Văn hóa Toàn cầu, và Thiết kế Nhân vật Hoạt hình.

Ký túc xá

Học sinh được xếp từ hai đến bốn em trong mỗi phòng và có phòng tập thể dục, khu giặt là và các tiện nghi khác như nhà bếp, TV và internet. Học sinh có thể dễ dàng gặp y tá, cố vấn viên và bác sĩ để tìm sự giúp đỡ ngay trong khuôn viên của ký túc xá.