Trường Regent Christian Academy

Trường Regent Christian Academy

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Surrey
Loại trường: Tiểu học và Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Regent Christian Academy (RCA) được thành lập vào năm 1978, là một trường tư thục tại tỉnh bang British Columbia. Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố Surrey, đây là một thành phố ven bờ biển phía Tây của Canada. Surrey là một thành phố đa văn hóa, cách trung tâm thành phố Vancouver khoảng 45 phút lái xe và cách Seatle, Wahington 2 giờ lái xe.


Chương trình đào tạo


Chương trình dành cho học sinh quốc tế được bắt đầu từ năm 1989, hằng năm trường chào đón hơn 100 học sinh quốc tế từ nhiều quốc gia, trong đó có châu Á. Chương trình quốc tế cung cấp chương trình đào tạo cho độ tuổi từ Mẫu giáo cho đến lớp 12, hiện các học sinh quốc tế của RCA được tích hợp vào các lớp học chính khóa và lớp tiếng Anh phù hợp với độ tuổi và trình độ của mình. Các du học sinh từ lớp 7 – 12 khi nhập học sẽ được khuyến khích tham gia lớp Tiếng Anh chuyên sâu để giúp các em có nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho cấp học sau này. Chương trình đào tạo ở RCA được chính phủ công nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục British Columbia.

Chương trình đào tạo của RCA hướng đến cung cấp cho học sinh một lượng lớn những khóa học chất lượng được đánh giá cao, giúp học sinh trở thành những người hiểu biết và nắm bắt vững vàng về học thuật, kỹ thuật, mỹ thuật và các hoạt động thể thao, ngoại khóa…
 
K12: Bao gồm các bậc Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông
 
ELL (English Language Learning): Chương trình tiếng Anh đầu vào ELL (trước đây gọi là ESL) của RCA đã được nghiên cứu và phát triển để giúp học sinh đạt được khả năng tiếng Anh cần thiết để tốt nghiệp trung học, vào đại học hay tìm việc làm. Chương trình đào tạo và nhân viên giảng dạy của RCA đảm bảo thành tích học tập nổi bật ở lớp, đồng thời quan tâm chăm sóc đến cuộc sống của học sinh thông qua các hướng dẫn hỗ trợ, tư vấn học tập và chương trình tìm kiếm homestay (nhà ở) an toàn cho học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường.
RCA tự hào có công nghệ và không gian học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên cung cấp chương trình giảng dạy tiếng Anh xuất sắc về kĩ năng và ngữ pháp. Đồng thời, RCA cam kết chuẩn bị cho học sinh các điều kiện cần thiết của chương trình tốt nghiệp BC (Dogwood Diploma), cũng như các bước đệm để vào đại học, cao đẳng, và sự nghiệp tương lai một cách kĩ càng nhất. Nhà trường cũng luôn giữ mối liên kết bền vững với phụ huynh để cam kết về chất lượng giáo dục, chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho học sinh của mình.
 
Adult Graduation: Adult High School Diploma được biết đến với tên gọi British Columbia Adult Graduation Diploma (BCAGD) hoặc Adult Dogwood.. Đây là chương trình dành cho người học từ 18 tuổi trở lên muốn tham gia các khóa học để hoàn thành bậc trung học và nhận Adult High School Diploma. 
 
ESP (Extended Study Program): ESP được định nghĩa là hai giờ học được bổ sung thêm vào ngày học của học sinh mỗi tuần. Trong thời gian học tập này, trường sẽ cung cấp cho các bạn học sinh một môi trường tương tác khuyến khích giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như hỗ trợ dạy kèm. Mục tiêu của trường là hỗ trợ tốt hơn cho các bạn học sinh trong các lĩnh vực cần thiết và giúp họ nâng cao việc nắm kiến thức trên lớp học.
 
Adult ELL (Adult English Language Learning): Các lớp học này tập trung vào kỹ năng Nói, Nghe, Viết và Đọc theo tiêu chuẩn Canadian Language Benchmarks -CLB. Chương trình học bao gồm các buổi đi chơi hoạt động để học sinh có thể áp dụng các kỹ năng ngôn ngữ của mình trải nghiệm trong môi trường thực tế. Những chuyến đi thực địa này có thể bao gồm mua sắm, du lịch, trải nghiệm văn hóa và nhiều hoạt động đa dạng khác.