Trường Royal Crown Academy School

Trường Royal Crown Academy School

Địa chỉ: Canada, Ontario, Toronto
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Dựa vào sức mạnh của hệ thống giáo dục Ontario, trường Royal Crown Academic School cung cấp cho học sinh trải nghiệm học tập hiệu quả và mang tính cá nhân hóa cao. Học sinh có thể chọn chương trình và cấp độ theo khả năng và sở thích học tập của mình. Trường đặc biệt chú ý đến các môn học như Toán học và Tiếng Anh và nhấn mạnh phát triển hệ thống học tập cá nhân và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và tập thể. 

Khuôn viên của hiện đại và có phòng thí nghiệm khoa học chất lượng hàng đầu được trang bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi cũng có phòng tập thể dục trong nhà, khu vực sân bóng rổ ngoài trời, thư viện, phòng máy tính đầy đủ, phòng nghệ thuật và quán cà phê phục vụ các lựa chọn bữa ăn lành mạnh.

Đặc điểm nổi bật của trường Royal Crown Academic School

Lập kế hoạch theo học kỳ
Mỗi học sinh viên tại Royal Crown có thể chọn tham gia 2 đến 3 môn học, điều này sẽ cho phép các bạn ta tập trung vào việc theo đuổi sự hiểu biết sâu sắc về chủ đề và tránh những căng thẳng không cần thiết trong thời gian tại trường.

Hệ thống tín chỉ môn học
Dựa vào khả năng của mình, học sinh có thể lựa chọn tham gia các khóa học khác nhau và phù hợp với mình để đạt được số tín chỉ ngay khi hoàn thành các môn học,

Hệ thống đánh giá
Bài tập và bài kiểm tra cuối cùng chiếm lần lượt 70% và 30% trong tổng số điểm. Dựa vào đây, học sinh sẽ đánh giá được tầm quan trọng của việc hiểu và nắm kiến thức hàng ngày trên lớp, trái ngược với việc ghi nhớ cứng nhắc chỉ để vượt qua các kỳ thi.

Kế hoạch học tập cá nhân 
Dựa vào nhu cầu, sở thích, khả năng của học sinh cũng như quá trình theo dõi việc học của các bạn, trường sẽ làm việc với từng cá nhân học sinh để lên kế hoạch lựa chọn môn học và lộ trình của họ. Kế hoạch học tập cá nhân này cho phép trường xác định lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp và trường phù hợp với học sinh sau khi các bạn tốt nghiệp bậc trung học phổ thông.

Phát triển các kỹ năng nền tảng
Trường nhấn mạnh các kỹ năng cần thiết cho học sinh bao gồm nghiên cứu, suy nghĩ độc lập, phân tích dữ liệu, lập báo cáo, giao tiếp và trình bày trước đám đông, Đây là các kỹ năng nền tảng mà bất kỳ học sinh nào cũng cần có để các bạn thành công ở bậc cao đẳng, đại học và cuối cùng là sự nghiệp mà họ lựa chọn sau này. Bằng cách tham dự các chương trình này, học sinh không chỉ tích lũy thêm số tín chỉ môn học mà còn nắm bắt các kỹ năng nền tảng. Lý do trường Royal Crown Academic School được lựa chọn:
 
 • Tọa lạc tại trung tâm Toronto – trái tim của Canada, là môi trường hoàn hảo cho việc học tập cũng như nghỉ ngơi, giải trí, mua sắm… của học sinh.
 • Quy mô lớp học nhỏ (từ 10 – 16 học sinh) giúp thầy cô tập trung hơn vào sự phát triển của từng cá nhân.
 • Royal Crown liên kết chặt chẽ với các trường Đại học nổi tiếng tại Canada và Mỹ, tạo điều kiện dễ dàng và hướng dẫn học sinh nộp đơn vào các trường Đại học, Cao đẳng.
 • 100% được chấp thuận vào các trường Đại học hàng đầu Canada như Đại học Toronto, Western University, và Đại học Waterloo.
 • Trường có tổ chức các giờ học phụ đạo miễn phí cho học sinh, sinh viên trường.
 • Trường có 1 giáo viên người Việt nên sinh viên Việt Nam học tập tại đây sẽ được thầy hỗ trợ.
 • Các hoạt động ngoại khóa đa dạng nên các em học sinh không những có kiến thức vững vàng mà còn phát triển các mối quan hệ xã hội.

Chương trình đào tạo:
 • Trung học Cơ sở (Lớp 7 – lớp 8)
 • Trung học Phổ thông (lớp 9 – lớp 12)
 • Dự bị Đại học (lớp 12)
 • 5 cấp độ chương trình ESL
 • Trại Hè (ESL Summer Camp)
 • Trường có 6 kỳ nhập học trong năm để tăng tính linh hoạt trong học tập và tốt nghiệp cho học sinh.
 • Trường cung cấp 37 khóa AP (Advancement Place- Chương trình quốc tế nâng cao)

Chi phí tham khảo

Học phí: 17.600 CAD / năm (8 môn)
Phí ghi danh: 300 CAD
Chi phí ăn ở: ~ 17.000 CAD / năm