Trường Sooke School District

Trường Sooke School District

Địa chỉ: Canada, British Columbia,
Loại trường: Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

 

Giới thiệu đôi nét về Sooke School District

Hệ thống trường của Học khu Sooke School District có hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12. Đồng thời, Học khu Sooke School District cũng cung cấp các lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho các em học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.
 
Hệ thống trường của Học khu Sooke School District cũng khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng Tám, nhằm giúp các em học sinh có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada. 
 
Ngoài ra, học sinh cũng có thể lựa chọn tham gia vào các hoạt động thú vị bao gồm trượt tuyết, trượt ván, lướt sóng, xem cá voi, du lịch, thể thao và các hoạt động văn hóa khác. Chương trình này bao gồm tham quan công viên quốc gia Pacific Rim, thành phố Vancouver, dãy núi Rocky và Whistler, BC, nơi đăng cai tổ chức Thế Vận Hội Mùa Đông 2010….
 
Hệ thống các trường học đều tọa lạc gần với bãi biển đẹp, các khu đô thị và các trung tâm giải trí, hứa hẹn sẽ đem đến cho du học sinh cảm giác thú vị, đầy màu sắc và thoải mái hơn những vùng đất khác tại Canada. Ban quản trị của các trường học sẽ trang bị nhiều tổ chức giúp đỡ các em học sinh nhanh chóng tìm được một gia đình bản xứ phù hợp có thể chia sẻ những điều mà học sinh đang quan tâm. Gia đình và học sinh có thể an tâm rằng họ sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp học sinh mau chóng đạt được kết quả như ý muốn. 
 


Chương trình đào tạo

  • Hỗ trợ chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường hội nhập với các bạn học sinh Canada ở mọi cấp lớp từ lớp 7-12. 
  • Tất cả các trường còn cung cấp lớp học nâng cao, một chương trình đặc biệt dành cho các bạn học sinh có năng khiếu về Tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.
  • Hệ thống trường đều khai giảng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng 8 nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn cho năm học đầu tiên tại Canada. 

Chi phí 1 năm (CAD)

  • Học phí:    $12,000
  • Phí ăn ở:  $7,500

Khai giảng:  

ngày 01 tháng 09 và 01 tháng 02

Yêu cầu tuyển sinh:

  • Kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Học bạ 3 năm học gần nhất xếp lọai Khá trở lên
  • Chứng thực tài chính của ngân hàng $20,000