Trường The Village School

Trường The Village School

Địa chỉ: Mỹ, Texas , Houston
Loại trường: Tiểu học và Trung học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Tọa lạc tại Houston – thành phố lớn nhất bang Texas với nhiều người Việt sinh sống, The Village School được xây dựng từ năm 1966 và là trường nội trú tại Houston có đào tạo chương trình IB quốc tế với tổng số hơn 27 môn học IB cho học sinh lựa chọn. The Village school được công nhận bởi hiệp hội các trường trung học tư thục nội trú ở bang Texas (TAAPS) và là thành viên của tổ chức Tú tài quốc tế trên thế giới (IBO).

Thành tích nổi bật của trường

#1/413 Tỉnh bang Most diverse private high school in Texas
#6 Quốc gia Most diverse private high school in America
Có chương trình IB
Khuôn viên trường rộng rãi 28 mẫu Anh, còn được tiếp tục mở rộngThe Village School là một trường dự bị đại học cho cả nam và nữ sinh. Ngôi trường Nội trú này áp dụng chương trình lấy bằng Tú tài Quốc tế (IB). Village School xây dựng chương trình học thuật đầy thách thức giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân. Các giảng viên tận tâm cùng với cán bộ nhiệt tình luôn hỗ trợ tốt nhất cho các em để đạt được thành công trong tương lai tại những ngôi trường đại học và cao đẳng uy tín trên khắp thế giới

Village School tọa lạc ở phía Tây Houston trên diện tích 28 mẫu. Cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho chương trình học trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong tương lai không xa, diện tích trường sẽ tăng thêm 15 mẫu Anh.

Khoa Thể thao của trường Village School sẽ giúp các em hình thành và phát triển sự tự tin, truyền cảm hứng làm việc theo nhóm, và tăng cường sức khỏe. Chương trình Nghệ thuật và hợp tác mới với trường Juilliard School, mang đến cho các em sự tự do để tưởng tượng, sáng tạo, và thể hiện mình thông qua các tiết mục nghệ thuật, múa, âm nhạc, và sân khấu.

Khu ký túc xá cách trường học năm phút lái xe, thông thường một phòng sẽ có hai hoặc ba em với giường ngủ thoải mái. Khu ký túc cũng được lắp đặt và kết nối internet với hệ thống máy tính dễ dàng tiếp cận. Mỗi ký túc xá đều có một phòng khách, phòng họp/ học, máy giặt và máy sấy, một nhà bếp chung, và có dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh.

Chương trình đào tạo

Early Childhood
Elementary School
Middle School
High School
International Baccalaureate
S.T.E.A.M Education 
  • MIT Collaboration (The Massachusetts Institute of Technology )
  • Conseil Européen pour la Recherche Nucléaire (CERN)
  • DotLens
  • MIT Clubs
  • Science Bowl

Entrepreneurship Diploma with Founding Partner Bridges to Wealth at the Netter Center for Community Partnerships at the University of Pennsylvania
Performing Arts with Juilliard 
Preparing for College 

Chi phí tham khảo
 
  • Học phí: 60.750 USD. Đã bao gồm học phí và ăn ở nội trú 1 năm
  • Phí Apply: 200 USD 
  • Chi phí bắt buộc khác: $6,000 USD
  • Đã bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe, du lịch, laptop, điện thoại di động,đồng phục trường, chi phí di chuyển sân bay (vào đầu và cuối mỗi kỳ học), sách vở, và các hoạt động cuối tuần.