University of Hertfordshire

University of Hertfordshire

Địa chỉ: Anh,
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success
Đại học Hertfordshire là một trường đại học công lập và quý tộc của Vương quốc Anh với trên 25,000 sinh viên, trong đó 2,800 là sinh viên quốc tế. Toạ lạc tại Hatfield xinh đẹp và yên bình, trường cách London 29km tương đương 20 phút tàu thẳng từ trường đến ga King’s Cross Station – Trung tâm London. Hatfield là địa danh lịch sử với nhiều di sản kiến trúc và là địa điểm du lịch đẹp, một trong 3 nơi còn tồn tại Roman City cổ trên đất nước Anh. Sinh viên có thể ở tại campus của trường, đi làm, đi tham quan ở London hoặc sống ở London và đi học ở trường.Trường đào tạo đa ngành với 11 trường trực thuộc, nhiều ngành học thuộc top 10 UK như Economics, Event and Hospitality Management, Art and Design…

Nhiều khoá học Thạc sỹ có Work Placement 1 năm (làm việc có hưởng lương) như MSc International Business, MSc Finance and Investment Management, MSc International Tourism and Hospitality Management, MSc Computer Science, MSc Cyber Security… Sinh viên học Thạc sỹ được visa 2 năm – một năm đầu học tập và năm sau đi làm, đi thực tập. Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập.

Trường tự hào có một di sản về chất lượng đào tạo hàng đầu nước Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp của trường là 96.2% theo Times Higher Education​ và HESA UK, nằm trong top 10 trường đại học có tỷ lệ cao nhất UK, vượt qua nhiều trường đại học danh tiếng trong khối Russell như Oxford và Cambridge. Tỷ lệ này phản ánh thực chất về chất lượng đào tạo của trường. Năm 2017, trường được trao tặng chứng chỉ Silver in TEF (Teaching Excellent Framework), và là trường đại học duy nhất ở UK được trao tặng danh hiệu HR Excellent in Research.

University of Hertforshire có khuôn viên campus như một khu đô thị sang trọng và rộng lớn (all in one campus). Sinh viên không cần phải ra khỏi khuôn viên trường mà vẫn có thể trải nghiệm tất cả mọi tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi giải trí, thể thao…nên rất tiện lợi và an toàn. Các campus của trường đều mới và đẹp, nằm trong top 20% campus xanh nhất UK, và được đánh giá là campus an toàn nhất ở phía Đông nước Anh.


 

Những điểm nổi trội của University of Hertfordshire


- Mỗi campus của trường đều có Trung tâm Thông tin thư viện hiện đại của riêng của mình phục vụ sinh viên 24/7.

- Các khoá học về Kinh tế của trường xếp thứ 2 ở UK theo kết quả của các cuộc khảo sát sinh viên quốc gia. Các khoá học về hoạt hình, đồ hoạ, thiết kế trò chơi, nghệ thuật sáng tạo được đánh giá tốt nhất nước Anh.

- Khu Toà án giả lập - Law Court Building- đã được bình chọn là một trong 8 tổ hợp ấn tượng nhất của các trường Luật trên thế giới, nơi các nhà làm phim và các chương trình truyền hình của Anh thường sử dụng để quay phim.

- Toà nhà Cuộc sống và Khoa học Y học với các trang thiết bị trị giá 50 triệu Bảng.

- Hệ thống giả lập của các mẫu xe đua công thức 1phục vụ cho các ngành chế tạo ô tô. Hệ thống mô phỏng các chuyến bay, nơi sinh viên có thể bay thử một loạt các mô hình máy bay trong buồng lái giả lập.

- Hệ thống thí nghiệm thông minh cho những thách thức về công nghệ hiện đại ngày nay trị giá 200,000 Bảng.

- Trường tự hào tự hào sở hữu một di sản lớn về không gian vũ trụ với Đài thiên văn Bayfordbury, là một trong những trang thiết bị giảng dạy đồ sộ, đắt tiền nhất nước Anh, phục vụ cho học tập và nghiên cứu các ngành Thiên văn học, Vật lý thiên văn. Môi trường…

- Khu làng thể thao hoành tráng với: 4 mặt sân cỏ chuẩn châu Âu, câu lạc bộ nữ của Arsenal thuê một sân để tập luyện hàng ngày, 12 nhà thi đấu thể thao trong nhà, các bể bơi chuẩn Olympic quốc tế, các phòng gym 5 sao với phí thành viên chỉ 18 Bảng/1 tháng.


 

Học phí dành cho Sinh viên Quốc Tế

- Chương trình Cử nhân: £12,350/ năm
- Chương trình MBA: £12,650/ năm

Học bổng dành cho Sinh viên Quốc Tế lên đến £4,000. Khi đóng cọc học phí trước ngày 31/5 (đối với Kỳ nhập học tháng 9) hoặc trước ngày 31/10 (đối với Kỳ nhập học tháng 1) thì sinh viên sẽ được giảm £1,000. Ngoài ra, khi đóng đầy đủ học phí trước ngày đăng ký nhập học, các bạn sinh viên còn được trường hỗ trợ thêm £500.