Cử nhân - Khoa học Thể dục Thể thao (Bachelor of Science - Exercise and Sports Science)

Mô tả chương trình học

 
Các học viên ngành Khoa học Thể dục Thể thao cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, truyền đạt kỹ năng và phương pháp nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Các học viên sẽ đạt được kiến ​​thức đại cương về thực hành này bằng cách nghiên cứu các hoạt động thể chất ảnh hưởng đến cơ thể người ra sao. Các kỹ năng lâm sàng cũng là các yếu tố cần thiết. Các khóa học trong văn bằng này đáp ứng được cả hai lĩnh vực trên.

Chương trình Khoa học Thể dục Thể thao phản ánh bản đặc tính tiêu biểu của trường đại học và cộng đồng. Chương trình này được xây dựng trên nền tảng kiến thức khoa học đối với cơ thể con người và cách nó bị ảnh hưởng bởi các hoạt động thể chất hoặc những căng thẳng về thể chất ra sao. Chương trình Khoa học Thể dục và Thể thao tại Đại học Tulsa mang đến sự linh hoạt nhằm trang bị cho các học viên cho tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc y tế hoặc các chương trình chuyên môn như y học, đào tạo vận động viên, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tim và các lĩnh vực khác có liên quan chặt chẽ đến các môn khoa học thể dục thể thao, hoặc làm cho công ty hoặc môi trường rèn luyện sức khỏe có tính thương mại.

Khoa học đại cương của văn bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Thể dục Thể thao được bổ sung bởi tính thự tiễn mà nó mang lại. Các học viên chuyên ngành khoa học thể dục thể thao hoàn tất khóa thực tập để tìm ra mục tiêu nghề nghiệp của mình. Các khóa thực tập được thiết kế để tạo cơ hội cho học viên đạt được những kỹ năng lâm sàng và đảm bảo rằng họ được trang bị để thích nghi với môi trường làm việc mà họ đã chọn. Các học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm giá trị, củng cố nền tảng kiến ​​thức cũng như cải thiện vai trò của mình ở thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Thành phố Tulsa có một trung tâm y tế rộng lớn có thể làm môi trường thực tập cho các học viên; Đặc biệt, phòng khám vật lý trị liệu và các trung tâm chăm sóc sức khỏe thể dục thể thao.


Điều kiện nhập học:

 
         •   Trình độ học vấn tối thiểu: Lớp 12 hoặc Trung học
         •   Điểm trung bình GPA tối thiểu: 80.0%


Yêu cầu tiếng Anh:

 
Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc đáp ứng điểm số tiếng Anh như sau:
          o               Tối thiểu TOEFL ibt: 70.0 ( Tối thiểu Reading: 15.0; Tối thiểu Writing: 18.0 ; Tối thiểu Listening: 15.0; Tối thiểu Speaking: 17.0)
          o               Tối thiểu IELTS đạt 6.0 (Tối thiểu Reading : 6.0; Tối thiểu Writing : 5.5 ; Tối thiểu Listening : 6.0; Tối thiểu Speaking: 6.0)
Đối với nhập học có điều kiện, thay vì nộp điểm số TOEFL hoặc IELTS, ứng viên có thể hoàn thành các khóa học tiếng Anh trước các chương trình học. Thời gian học tiếng Anh được quyết định dựa trên trình độ tiếng Anh của mỗi ứng viên.

 
Những yêu cầu khác :

 
Các học viên phải hoàn thành 12 năm học trước khi đăng ký nhập học.

*Lưu ý : Có thể phát sinh Phí phụ thu
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước