Diploma cao đẳng - Hành chính văn phòng - Điều hành (OAE)

Mô Tả Chương Trình Học

Có phải bạn đang tìm một công việc mới có nhiều triển vọng và nhiều cơ hội để thăng tiến? Nếu bạn thích cộng tác với nhiều người và công nghệ trong một môi trường làm việc với nhịp độ nhanh. Chương trình này có thể là có thể là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Được đào tạo trong môi trường mô phỏng công sở, bài tập thực hành chuyên sâu, một nơi làm việc tốt nhất trong một môi trường công sở chuyên nghiệp đảm bảo rằng khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể đi làm ngay. Chương trình chứng chỉ này được thiết kế nhằm mang đến cho bạn những kỹ năng công sở toàn diện cần thiết để đi làm trong lĩnh vực hành chánh văn phòng. Khoá đào tạo chuyên môn bổ sung gồm truyền thông, sản xuất tư liệu, thủ tục hành chánh, kế toán, quản lý sự kiện, chế bản điện tử, và huấn luyện nâng cao trong các bảng tính và các cơ sở dữ liệu. Những kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng, giao tiếp giữa các cá nhân, quản lý sự đa dạng, giải quyết vấn đề và quỹ thời gian cũng được nhấn mạnh trong chương trình.
    
Điều kiện nhập học

•   Tối thiểu tốt nghiệp lớp 12 hoặc Trung học
•   Điểm trung bình GPA tối thiểu: 50.0%

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 79.0 
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.0 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0)

Trong trường hợp ghi danh có điều kiện, thay vì phải nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, sinh viên có thể hoàn thành khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chương trình chính. Thời lượng của khóa học tiếng Anh sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên. 

Các khoản phí khác

•    Phí phụ thu: $4,751 mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $11,000 mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 30 ngày

Hạn nộp hồ sơ

•    31/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 09/2019
•    31/05/2020 cho kỳ nhập học tháng 09/2020