Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc Tế


Mô tả chương trình học:

Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc Tế là chứng chỉ đầu tiên của chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế. Chương trình học được thiết kế dựa trên trình độ và kinh nghiệm làm việc hiện có và học được cách quản lý ở cấp bậc cao hơn trên phạm vi toàn cầu.

Chương trình học bao gồm 4 môn học trong chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc tế, Trong đó bao gồm các chương trình không giới hạn với các chủ đề Quan hệ nhân viên, Lập kế hoạch và quản lý sự kiện, Phân tích tài chính, Quảng bá các địa điểm đến, Tổ chức hoạt động các trò chơi, Quản lý du lịch và khách sạn,... đặc biệt đây là chương trình giúp sinh viên lần đầu tiếp nhận những kiến thức về cách quản trị trong lĩnh vực du lịch, khách sạn ở cấp độ toàn cầu.
 
Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một khóa học ngắn hạn nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong sự nghiệp của mình thì Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc Tế do trường Southern Cross University (SCU) (The Hotel School trực thuộc SCU) cấp bằng là một lựa chọn lý tưởng cho bạn mà không cần hoàn thành chương trình Thạc sĩ.

Phương pháp học tích hợp thực tiễn cũng là phương pháp chính giúp sinh viên phát triển kỹ năng của mình bên ngoài lớp học trong khi tham gia học lấy Chứng chỉ tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch Quốc Tế. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm:
- Chuyến đi thực địa tại Hayman Island Taster,
- Chuyến đi thực địa tại Singapore,
- Chuyến viếng thăm ngắn tại Xởng rượu vang/ Nhà máy bia/ Sân vận động,
- Khóa học về dịch vụ chịu trách nhiệm về rượu,
- Khóa học Barista,
- Khóa học kinh nghiệm quản trị một ngày,
-...

 

Điều kiện nhập học:

 

  • Sinh viên đang tham gia chương trình đại học và sau đại học.
     

Yêu cầu tiếng Anh:

 

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng anh hoặc phải đạt điểm tiếng anh như sau:

  • Tối thiểu IELTS: 6.0 (Tối thiểu Reading: 5.5,tối thiểu writing: 5.5, tối thiểu Listening: 5.5, tối thiểu Speaking: 5.5)

  • Trường có khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào.
     

Các khoản phí khác:

 

  • Bảo hiểm y tế cho học sinh quốc tế 480-550 AUD/năm

  • Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000- 15,000 AUD/ năm tùy theo bạn chọn ở ký túc xá hay thuê nhà bên ngoài.