Cử nhân Khoa học Thể dục Thể thao (Bachelor of Exercise and Sport Science)

Mô Tả Chương Trình Học
 
Biến niềm đam mê thể thao của bạn thành sự nghiệp với Cử nhân Khoa học Thể dục và Thể thao.

Phát triển các kỹ năng sẽ cho phép bạn cải thiện sức khỏe, thể lực và hiệu suất của các cá nhân và đồng đội thông qua đào tạo, huấn luyện và tư vấn.

Bạn sẽ học cách điều hướng ngành thể dục và thể thao ngày càng số hóa thông qua việc tiếp cận các phòng thí nghiệm và công nghệ tiên tiến, bao gồm cảm biến đeo được, thực tế ảo và thiết bị phân tích 3D. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm thông qua các dự án nghiên cứu và kinh doanh dựa trên ngành.

Sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng cho các vai trò như nhà khoa học thể thao hoặc vận động; huấn luyện viên; hoặc chuyên gia sức bền trong đội hình thể thao chọn lọc hoặc thể thao cộng đồng, các cơ quan chính phủ, môi trường lâm sàng hoặc phúc lợi của công ty. Khóa học này cung cấp cho sinh viên một lộ trình nghiên cứu sau đại học về sinh lý học tập thể dục lâm sàng, trị liệu nghề nghiệp và vật lý trị liệu, và nhiều bằng cấp nghiên cứu khác nhau.
 
Kết quả đầu ra của khóa học
 
  • thu thập, đánh giá và truyền đạt thông tin về sức khỏe, tập thể dục và khoa học thể thao địa phương và toàn cầu từ nhiều nguồn khác nhau bằng nhiều công nghệ
  • thúc đẩy và tối ưu hóa hiệu suất sức khỏe, thể dục và thể thao của các cá nhân và/hoặc dân số
  • thể hiện các hành vi chuyên nghiệp và đạo đức
  • phản ánh về các kỹ năng, kiến thức và thái độ hiện tại, và lập kế hoạch phát triển cá nhân và nghề nghiệp đang diễn ra
  • áp dụng kiến thức nội dung, khái niệm, thực hành, lý thuyết, bằng chứng và kỹ năng liên quan đến các môn học phụ về thể dục và thể thao cho một loạt các hoạt động và hoạt động liên quan đến thể dục, thể thao và sức khỏe, làm việc độc lập và theo nhóm
  • áp dụng đổi mới và công nghệ để mở rộng ranh giới của kiến thức và nghiên cứu về thể dục và khoa học thể thao.

Các cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp khoa học thể dục và thể thao đang tiếp tục mở rộng, và bao gồm các vị trí như các nhà khoa học thể thao, nhà khoa học tập thể dục, huấn luyện viên/chuyên gia phát triển, chuyên gia sức khỏe và cân bằng, trong các cơ quan chính phủ cũng như các lĩnh vực y tế và sức khỏe của công ty và phòng khám.

Điều kiện tiên quyết

Hoàn thành năm 12 Úc hoặc tương đương.
Toán đại cương
Lưu ý rằng các nghiên cứu Toán học Đại cương phải tương đương với Lớp 12 Các môn Toán nâng cao: VCE Toán học 3 và 4, bao gồm các chủ đề trong phân tích dữ liệu, đệ quy và mô hình tài chính; ma trận; mạng và toán cây quyết định; hình học và đo lường; đồ thị và tương quan.

Yêu cầu tiếng Anh
 
•      Tiếng Anh cho mục đích học thuật của Swinburne (EAP 5 cấp độ nâng cao) với tổng điểm 65%, tất cả các kỹ năng 65%
•      Điểm IELTS (Học thuật) 6.0, không có điểm số thành phần nào dưới 6.0).
•      Điểm tối thiểu TOEFL iBT (dựa trên internet) là 75 với nhóm đọc không dưới 18 và nhóm viết không dưới 20
•      Pearson (PTE) điểm tối thiểu là 50 (không có kỹ năng giao tiếp dưới 50)
•      Bất kỳ đánh giá tương đương khác về trình độ tiếng Anh.
 
Các khoản phí khác
 
•    Phí BHYT cho Sinh viên quốc tế: A$480 -> A$550 mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: A$8,000 -> A$15,000 mỗi năm
 
* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước