Đại học Australian Catholic (Australian Catholic University), tỉnh bang Victoria, Úc

Đại học Australian Catholic (Australian Catholic University), tỉnh bang Victoria, Úc

Địa chỉ: Úc, Victoria, Melbourne
Loại trường: Đại học

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về trường
 
Đại học Australian Catholic được thành lập vào ngày 01/01/1991 sau khi hợp nhất bốn Tổ chức giáo dục Công giáo ở miền đông nước Úc. Các tổ chức này có nguồn gốc từ giữa những năm 1800.

Trường có tới 7 khuôn viên tại Úc bao gồm Adelaide, Ballarat, Brisbane, Canberra, Melbourne, North Sydney và Strathfield. Ngoài ra trường còn có một khuôn viên tại Rome, Italia. ACU hiện đang là lựa chọn học tập của hơn 35,000 sinh viên trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế, là một môi trường hết sức thuận lợi cho các du học sinh đến học tập và nghiên cứu.

 

Những đặc điểm nổi bật

ACU là một trường đại học trẻ nhưng đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích đáng nể trong các bảng xếp hạng danh giá thế giới:
 
 • Trường lọt vào top 3% đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2018 và nằm trong top 100 trường ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương theo Times Higher Education Asia-Pacific University Rankings 2018.
 • Nằm trong top 10 trường đại học Công giáo trên toàn thế giới dựa trên xếp hạng của tạp chí Times Higher Education.
 • Đặc biệt chuyên ngành Điều dưỡng của trường xếp thứ 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities Subject Rankings 2018. Những ngành khác có thứ hạng cao trong danh sách này bao gồm Thần học, Thần linh và Nghiên cứu tôn giáo ở vị trí 53 và Giáo dục xếp thứ 75 trên thế giới.
Đồng thời ACU cũng hướng đến việc mở rộng công tác nghiên cứu của trường với những nghiên cứu hàng đầu thế giới tập trung trong các lĩnh vực thiết yếu như Giáo dục, Y tế, Thần học và Triết học... Thông qua mạng lưới các đối tác toàn cầu và các chuyên gia nghiên cứu của trường, ACU cố gắng tạo ra một tác động tích cực đến ngành công nghiệp, cộng đồng và cuộc sống.


 
Bạn không cần phải là người Công giáo để theo học tại ACU. Trường chào đón tất cả mọi người thuộc mọi tín ngưỡng và mọi nền văn hóa đến đây nhằm theo đuổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và nhắm đến mục tiêu vì lợi ích chung.

Chương trình giảng dạy

ACU có một loạt các chương trình học các cấp, bao gồm 4 khoa:
 
 • Giáo dục và Nghệ thuật: Bao gồm các lĩnh vực Giáo dục, Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu toàn cầu và Nghiên cứu phát triển quốc tế, Truyền thông, Khoa học xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Nghệ thuật thị giác và Thiết kế.
 • Khoa học Y tế: Bao gồm các lĩnh vực Tham vấn, Khoa học môi trường, Khoa học thể dục, Sức khỏe tâm thần, Sản khoa, Điều dưỡng, Trị liệu hoạt động, Vật lý trị liệu, Sức khỏe cộng đồng, Tâm lý học và Công tác xã hội.
 • Luật và Kinh doanh: Bao gồm các lĩnh vực Kế toán và tài chính, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Quản lý nhân sự, Công nghệ thông tin, Luật, Quản lý, Marketing, Sức khỏe nghề nghiệp, An toàn và quản lý môi trường.
 • Thần học và Triết học: Bao gồm các lĩnh vực Nghiên cứu Kinh thánh, Tư tưởng Cơ đốc giáo, Thực hành Cơ đốc giáo, Thần học, Nghiên cứu tôn giáo, Đạo đức học, Siêu hình học, Triết lý tôn giáo thế giới, Chính trị và Nhận thức luận.
Ngoài ra ACU còn có một Trung tâm ngoại ngữ dành cho những sinh viên quốc tế có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Yêu cầu đầu vào
 
 • Hệ Đại học: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, IELTS tối thiểu 6.0 
 • Hệ Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5 
Học phí và sinh hoạt phí
 
 • Học phí hàng năm trung bình khoảng 22,000 – 30,000 AUD (Học phí cập nhật hàng năm).
 • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC): 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí sinh hoạt, mua sắm: 
  • Sinh viên ở ký túc xá: 8,000 – 12,000 AUD / năm 
  • Sinh viên sống ngoài khuôn viên trường: 10,000 – 15,000 AUD / năm 

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế đến với trường, ACU mang lại cho bạn cơ hội nhận nhiều học bổng hấp dẫn
 
 • The Ballarat International Student Scholarships: Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt và chọn học tại Ballarat Campus của trường. Học bổng có giá trị lên đến 50% học phí cho hai học kỳ đầu tiên của khóa học bạn chọn.
 • Anne Lyons Memorial Travel Scholarship (sau đại học): Học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho du học sinh hệ sau đại học thực hiện nghiên cứu về một lĩnh vực xã hội với giá trị lên tới 6,000 AUD.