Học viện Fulford Academy

Học viện Fulford Academy

Địa chỉ: Canada, Ontario, Brockville
Loại trường: Học viện

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success


Thiết kế nhỏ, cơ sở vật chất của trường mang phong cách vùng Surry của thế kỷ 16, được xây dựng vào năm 1915 và tương tự như trường nội trú Anh. Tất cả các phòng học với công nghệ “Bảng thông minh” và mỗi lớp học được lắp đặt Ipads phục vụ mục đích học tập.Trường có sân đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông và sân băng ngoài trời (mùa đông), và học sinh được tiếp cận với sân băng trong nhà trị giá 4 triệu đô.Kết nối wifi trong toàn khuôn viên.

Với phương pháp hỗ trợ và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tất cả học sinh quốc tế của trường đều đạt được sự tự tin trong lần đầu học tập trong môi trường Anh ngữ. Tất cả các chương trình của trườngtập trung vào việc giảng dạy chương trình “liên thông”, “cầu nối” hoặc “chuyển tiếp” để đảm bảo rằng tất cả các học sinh đều nắm vững các kỹ năng về ngôn ngữ, học thuật và điểm TOEFL, chúng rất cần thiết để cạnh tranh xét tuyển vào các trường nội trú ở Canada/ Mỹ.

Quy mô lớp học của trường tương đối nhỏ, trung bình chỉ khoảng 6 đến 10 học sinh một lớp. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao không chỉ về phương pháp giảng dạy mà còn về khả năng ngoại ngữ. Khoảng 80% học sinh tốt nghiệp năm 2011 – 2012 có thể xét tuyển lên học ở các trường đối tác, 20% xét tuyển vào các trường Bắc Mỹ.

Lý do chọn Fulford Academy

  • Fulford Academy chú trọng đến khả năng học thuật ngôn ngữ.
  • Fulford Academy luôn tìm cách cân bằng nhu cầu học tập, hoạt động giải trí và ngoại khóa cho học sinh.
  • Fulford Academy giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) thông qua các khóa học cốt lõi.
  • Fulford Academy cung cấp môi trường học tập an toàn, thoải mái cho học sinh. Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như học tập.

Chương trình học

1. Chương trình đào tạo trong học viện Fullford

Trung học cơ sở – Lớp 7 – 8 (Hai học kỳ/ năm): Chương trình cả năm học lớp 7 và lớp 8 mang đến môi trường thân thiện và chu đáo cho các học sinh nhỏ tuổi. Chương trình hỗ trợ Anh ngữ bảo đảm cho sự thành công của học sinh và tăng sự tự tin cũng như kỹ năng ngôn ngữ.

Trung học phổ thông – Lớp 9 – 10 (Hai học kỳ/ năm): Chương trình này phù hợp cho các học sinh trình độ tiếng Anh từ trung cấp đến nâng cao, tuy nhiên cần phát triển thêm các kỹ năng để đạt tiêu chuẩn đầu vào để đạt mục tiêu chuẩn đầu vào các trường nội trú Bắc Mỹ. Có 2 học kỳ, 4 tín chỉ cho kỳ mùa Thu và 4 tín chỉ cho kỳ mùa Xuân.

Chương trình Anh ngữ dự bị (mỗi học phần khoảng 3 tháng): Chương trình này trang bị cho học sinh trình độ Anh ngữ sơ cấp, cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính tại trường nội trú.

Khóa học hè ( chương trình học thuật chuyên sâu trong 7 tuần): ưu tiên cho các học sinh nhận được “thư chấp nhận” của trường nội trú vào tháng 9. Đây là một bước đệm đầu tiên cho việc học tập tại một trường nội trú Bắc Mỹ. Những học sinh xuất sắc có thể đăng ký vào lớp 9 hoặc lớp 10 chuyên Anh, Toán hoặc Khoa học của Bộ Giáo dục bang Ontario. Khóa học sẽ mang lại cơ hội học tập trong môi trường riêng biệt chuyên về từ vựng, đọc, viết, nghe , kỹ năng nói; để có kiến thức đa văn hóa cũng như tìm hiểu về sinh hoạt hàng ngày của trường nội trú.

2. Chương trình Trung học dự bị Fulford (FBC)

Trung học phổ thông – Lớp 11 – 12 (2 học kỳ/năm): FBC tạo điều kiện cho các học sinh lớn tuổi (Từ 17 – 21 tuổi) lấy chứng chỉ Trung học tỉnh bang Ontario (OSSD), được công nhận bởi Bộ giáo dục bang Ontario. Chương trình này trang bị cho học sinh có trình độ Anh ngữ từ trung cấp đến nâng cao, nhưng cần phát triển thêm các kỹ năng để đạt được yêu cầu đầu vào đại học. Có 2 học kỳ; 4 tín chỉ cho kỳ mùa thu và 4 tín chỉ cho kỳ mùa xuân.

Chương trình chứng chỉ Đại học (2 học kỳ/năm): Chương trình này được thiết kế dành cho các học sinh trung học muốn học vào trường đại học hoặc cao đẳng nhưng chưa đủ điều kiện Anh ngữ đầu vào các khóa sau trung học. Chương trình của chúng tôi tương tự như TOEFL/IELTS và có thêm Anh ngữ học thuật dự bị thông qua các môn học toán/ khoa học, xã hội và văn học Anh.

Chương trình Anh ngữ dự bị (mỗi học phần khoảng 3 tháng): Chương trình này trang bị cho học sinh trình độ Anh ngữ sơ cấp, cần trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính tại trường nội trú.

3. Khóa Anh ngữ hè (Khóa 2 tuần, 3 tuần và 4 tuần vào tháng 7)

Tất cả các khóa hè từ 2 đến 4 tuần dành cho các em từ 11 đến 16 tuổi

Tất cả các hoạt động và bài học đều được dạy bằng tiếng Anh

Vị trí trung tâm – gần Ottawa, Ontarion, nơi có cảnh đẹp thanh bình

Có thêm kiến thức về nhiều nền văn hóa và trải nghiệm quốc tế

Môi trường nhỏ và thân thiện

Nhiều hoạt động và các chuyến thăm quan thú vị, thăm Toronto, Ottawa, Montreal, Kingston

Thích hợp cho các cá nhân trải nghiệm Canada lần đầu tiên

Nhóm 10 có thể thêm 1 giám sát và không cần thêm chi phí nào.

Học phí và học bổng

Học phí (CAD) và kỳ nhập học

Lớp 7 – 8

+ Cả năm: $41.290

+ 1 học kỳ: $20.795

Lớp 9 – 10

+ Cả năm: $48.580

+ 1 học kỳ: $24.440

Anh ngữ dự bị

+ Cả năm (3 kỳ): $48.580

+ 2 kỳ: $32.370

+ 1 kỳ: $16.235

Khóa hè:

Chương trình học 7 tuần: $10.150 (từ 20/07/2015 đến 04/09/2015)

Lớp 11 – 12 và Năm dự bị đại học

+ Cả năm: $45.225

+ 1 kỳ: $22.500

Các chi phí khác:

+ Phí đăng ký nhập học: $200

+ Tài khoản học sinh: $2.000