HTMi - Hotel & Tourism Management Institute Switzerland

HTMi - Hotel & Tourism Management Institute Switzerland

Địa chỉ: Thuỵ Sỹ, Luzern , Luzern
Loại trường: Học viện
Thời gian cấp thư mời học: Dưới 1 tháng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Giới thiệu về Đất nước Thụy Sỹ


Nằm ở trung tâm châu Âu, là quốc gia yên bình, nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nền công nghiệp phát triển. Thụy Sỹ được thiên nhiên ưu đãi, nơi đây vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên toàn thế giới và Thụy Sĩ cũng xác định ngành Du lịch – Khách sạn là ngành công nghiệp mũi nhọn của mình. 

Được xem như “cái nôi” sản sinh ra những nhà quản lý trong lĩnh vực khách sạn và du lịch thuộc hàng xuất sắc trên thế giới, đất nước xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kì ai muốn học tập và được đào tạo để trở thành một nhà quản lý khách sạn du lịch tương lai.
 

Giới thiệu về Trường HTMi

 
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm sinh hoạt tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn 4* chất lượng tốt nhất.
 
Trường đào tạo chuyên ngành Quản Lý Du lịch, Nhà hàng và Khách Sạn. Trường có 2 resorts (gồm ký túc xá và phòng học cho sinh viên) Panorama và Mariental, đạt chuẩn 4 sao có hồ bơi, phòng sauna, phòng gym cho Sinh viên thoải mái sử dụng…

Trong năm 2018, HTMi xếp hạng thứ 14 toàn cầu; thứ 5 giữa các trường ở Thụy Sỹ và đứng đầu tại thành phố Luzern, Thụy Sỹ về ngành Du lịch, Nhà hàng, và Khách sạn.

Đội ngũ giáoviên đạt chuẩn chất lượng cao và tận tâm với sứ mệnh đào tạo ra các nhà  quản lý tương laitrong ngành Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn.
 
Sứ mệnh và cũng là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: “Come as a Student, become a Manager” - “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. 
 
Khẩu hiệu của nhà trường là “Lead don’t follow, Create don’t copy” – “Dẫn đầu chứ không đi theo, Sáng tạo chứ không bắt chước”. Nhà trường áp dụng hệ thống công nghệ Apple cho chương trình học & giảng dạy. 


Chương trình đào tạo


Chương trình đào tạo của trường là như nhau cho tất cả các năm học, bao gồm 5 tháng học tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương. Trường có 2 kỳ nhập học là kỳ tháng 8 và kỳ tháng 1. Linh hoạt cho các bạn sinh viên. Với chương trình đào tạo như trên, thì học sinh học năm nào, được tốt nghiệp & nhận bằng tương đương với năm đấy luôn.
 
 • Chương trình Cử Nhân (4 năm). Nếu học chương trình cử nhân (năm 4) thì khi tốt nghiệp được nhận 2 bằng: 1 bằng Thuỵ Sỹ của HTMi - xếp hạng thứ 14 trên thế giới, 1 bằng Anh Quốc của University of Ulster - xếp hạng top 10 trường tại Anh Quốc.
  • Năm 1: Chứng Chỉ Dịch Vụ Khách sạn & Du lịch Quốc tế Certificate
  • Năm 2: Cao Đẳng QT KS & DLQT Diploma
  • Năm 3: Cao Đẳng Nâng Cao QT KS & DLQT Higher Diploma
  • Năm 4: Cử Nhân QT KS & DLQT Bachelor
 • Chương trình Thạc Sĩ (1-2 năm)
 • Dự bị Thạc sĩ Postgraduate Diploma
 • Thạc Sĩ Khoa Học về ngành NH-KS MSc. Nếu hoàn thành chương trình MSC, sẽ được cấp bằng kép Thụy Sĩ của HTMi và Anh Quốc của trường Edinburgh Napier.
 • Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh Khách Sạn MA
 • Thạc Sĩ QTKD MBA

Năm 2019, trường có mở thêm khóa BSc Culinary Arts(2 năm). Hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng của HTMi.                          


Thực tập


HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Do đó,trường cam kết 100% tìm địa điểm thực tập cho sinh viên tại Khách sạn uy tín khắp nơi trên Thế giới (không giới thiệu SV làm tại Nhà Hàng).

Ngoài lựa chọn thực tập tại Thụy Sĩ, sinh viên còn có thể thực tập tại nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE, Maldives, Quatar, hoặc trở về nước thực tập. Mức lương thực tập cho SV quốc tế: 2’200 CHF/tháng (tại Thụy Sỹ).
 
 • 6 tháng thực tập: sau khi trừ hết ăn + ở => tiết kiệm được 6’000 đến 6’500 CHF
 • Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm, thực tập cho sinh viên của HTMi. 


Học bổng 


Học sinh có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nắm rõ các học bổng nhé

Năm nhất
 • 2’000 CHF tùy vào thời điểm nộp hồ sơ, học sinh nộp sớm sẽ được xem xét trước
 • 1’000 CHF đối với học sinh có IELTS trên 6.5.
 • 1’000 CHF nếu học sinh có bố mẹ làm trong ngành du lịch nhà hàng khách sạn.
Năm hai trở đi
 • 1’000 CHF - 5’000 CHF tùy theo thành tích học tập của sinh viên tại trường.


Chính sách ưu đãi

 
 • Đối với các bạn học sinh mới, nhà trường sẽ tặng 1 Ipad mini hỗ trợ cho việc học (không phải hoàn trả cho trường sau khi học xong).
 • Đối với các bạn học chương trình Culinary Arts sẽ được tặng 1 Bộ dụng cụ làm bánh, 1 Bộ đồ mặc trong bếp& 1 Ipad Miniđể phục vụ cho việc học tập.
 • Nhà trường sẽ đón sinh viên miễn phí từ sân bay vào 2 ngày cuối tuần (Thứ bảy, Chủ Nhật) trước kỳ nhập học.