Cao đẳng Camosun College

Cao đẳng Camosun College Đã có Agreement

Địa chỉ: Canada, British Columbia, Victoria
Loại trường: Cao đẳng

Đăng ký tài khoản

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

1. Tổng quan


Tọa lạc tại Victoria, British Columbia Camosun College là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1971 và là trường cao đẳng công lập lớn nhất ở British Columbia. Trường có hai cơ sở - đường Lansdowne và đường Interurban. Hơn 20.400 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó hơn 2.100 sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khiến trường trở thành một trong những trường đại học được săn đón ở Canada. Hai cơ sở, Lansdowne và Interurban. Khuôn viên Lansdowne lịch sử tọa lạc trên một góc của Đường Lansdowne và Foul Bay, có tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh Victoria và Dãy núi Olympic. Trong khi khuôn viên Interurban nằm trong khung cảnh nên thơ Saanich, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe ngắn.

Camosun cung cấp cho bạn hàng loạt các thông tin giúp bạn có thể chuẩn bị cho sự nghiệp của mình. Những người hướng dẫn của trường là những chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, hiểu được sinh viên tốt nghiệp cần những kỹ năng gì khi bắt đầu đi làm. Với hơn 160 chương trình và khoá học, Camosun có rất nhiều lựa chọn cho các bạn như các chương trình như Nghệ thuật khoa học, Kinh doanh, Kỹ thuật và công nghệ, Giáo dục thể thảo, Y tế & Dịch vụ nhân sinh.

Camosun college viewbook 2016
 

Tại Camosun College, hơn 90% các chương trình học tập và dạy nghề mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào trải nghiệm học tập tích hợp công việc (Work Intergrated Leanring) dưới nhiều hình thức khác nhau như cung cấp các cơ hội đào tạo theo hợp đồng cho doanh nghiệp địa phương; dịch vụ nghiên cứu, đổi mới và tạo mẫu cho ngành công nghiệp; và các sinh viên Co-op được đào tạo bài bản cho các nhà tuyển dụng. Với hơn 900 nhân viên và ngân sách hàng năm là 123 triệu đô la, Camosun là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu trong cộng đồng và tạo ra gần 1 tỷ đô la tác động kinh tế ở tỉnh mỗi năm.
 

2. Điểm nổi bật

  • 93% sinh viên hài lòng về chất lượng giao dục ở Camosun College.
  • 91% sinh viên tìm được việc làm hoặc tiếp tục lên cao.
  • Chí phải chăng.
  • Chương trình kếp hợp giữa học tập và làm việc.
  • Sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm 20 giờ/tuần ngoài khu học xá.


3. Yêu cầu đầu vào

  • Điểm trung bình (GPA): 5.0+/10 (2.0+/4.0)
  • Tiếng Anh - Chọn 1 trong các bài sau:
  • TOEFL iBT: 78+, IELTS: 6.5+


4. Chi phí trung bình ước tính hàng năm

Học phí: $18,000

Phí sinh hoạt: $10,000